Chào mừng bạn đến blog Cốc Cốc News Tin Tức Trang Chủ

Table of Content

Hướng Dẫn Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi 🆗

Mẹo về Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi Mới Nhất

Bùi Thành Tài đang tìm kiếm từ khóa Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi được Update vào lúc : 2022-04-14 01:41:05 . Với phương châm chia sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi tham khảo nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Mình lý giải và hướng dẫn lại nha.

Nếu đặt thắc mắc bạn có ngại đi mua BCS không? Tôi dám chắc chắn là, 9/10 câu vấn đáp những độc giả của Quantrimang sẽ là ngại, thậm chí rất ngại. Vậy làm thế nào để mua bao cao su mà không biến thành ngại? Bài viết dưới đây sẽ bật mý cho những bạn một số trong những tuyệt chiêu mua bao cao su không ngại, kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Nội dung chính
    Cách mua bao cao suMua bao cao su không ngại bằng phương pháp đặt hàng onlineKinh nghiệm mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốcCách mua bao cao su không ngại ở siêu thịĐi mua bao cao su không ngại ở những shop bao cao suĐi mua bao cao su không ngại ở những shop tiện íchVideo liên quan

Cách mua bao cao su

    Mua bao cao su không ngại bằng phương pháp đặt hàng onlineKinh nghiệm mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốcCách mua bao cao su không ngại ở siêu thịĐi mua bao cao su không ngại ở những shop bao cao suĐi mua bao cao su không ngại ở những shop tiện ích

Mua bao cao su không ngại bằng phương pháp đặt hàng online

Mua bao cao su online cực nhanh tại đây

Trong tất cả những phương pháp mua bao cao su thì đơn giản và kín kẽ nhất vẫn là đặt mua bao cao su qua mạng. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính link mạng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản đặt hàng và nhận BCS ngay tại nhà đất của tớ mà tránh việc phải bước chân đi mua BCS ở ngoài. Thực sự thì nó sẽ mang lại cho bạn những quyền lợi bất thần hơn rất nhiều so với bạn nghĩ đó.

Không ai biết bạn mua BCS trừ bạn và người bán. Bạn không đối mặt trực tiếp người bán nên không ngại ngùng. Bạn cũng tiết kiệm được công sức của con người di tán.

Tha hồ có thời gian đọc những thông tin về sản phẩm và lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất, rẻ nhất.

Có thể cho một địa chỉ nhận hàng nếu như không thích giao đến nhà tại hoặc chỗ làm.

Hướng dẫn mua bao cao su online:

Bước 1: Truy cập vào google để tìm địa chỉ mua bao cao su online bảo vệ an toàn và đáng tin cậy bằng phương pháp tìm từ khóa “shop bán bao cao su uy tín, chất lượng” hoặc “shop bao cao su tại Tp Hà Nội Thủ Đô, TPHCM” nếu bạn ở Tp Hà Nội Thủ Đô hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về shop và độ uy tín của shop đó, đồng thời lựa chọn ra loại BCS tốt nhất và phù hợp nhất.

Bước 3: Đặt hàng online bằng phương pháp click vào nút shopping và tuân theo hướng dẫn.

Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể bấm nút đặt hàng rồi điền thông tin sản phẩm, số lượng, địa chỉ, số điện thoại và thời gian bạn muốn người Giao hàng xuất hiện.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gọi điện hoặc nhắn tin, Zalo cho những người dân bán để đặt mua bao cao su. Cẩn thận hơn bạn hoàn toàn có thể nhắc người bán không ghi tên sản phẩm ở ngoài bao bì, bọc sản phẩm bằng giấy hoặc túi đen/tối màu cho tăng thêm phần kín kẽ.

Xem thêm

Kinh nghiệm mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốc

Có lẽ, hầu hết những người dân mới khởi đầu sử dụng sẽ nghĩ ngay đến những hiệu thuốc để mua bao cao su. Các sản phẩm BCS ở đây tuy không đa dạng như những shop BCS chuyên nghiệp nhưng ưu điểm của nó lại rất thuận tiện, có ở nhiều nơi, khi cần gấp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể hỏi được. Để không cảm thấy ngại, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những mẹo sau:

    Chọn hiệu thuốc ở xa nơi ở của tớ một chút ít để lạ lẫm mặt với nhân viên cấp dưới bán hàng.Chọn những giờ vắng người tiêu dùng hoặc vào những hiệu thuốc vắng người.Hãy chọn những hiệu thuốc có người bán cùng giới với mình để mua. Bởi đôi khi, những người dân cùng giới tính với nhau cũng tiếp tục dễ trao đổi, tư vấn mua bao cao su hơn.Khi mua, hoàn toàn có thể dùng những từ lóng để gọi tên sản phẩm BCS, hoặc nói luôn thương hiệu của loại đó, không cần nhắc tới từ “bao cao su”, bởi những người dân bán hàng có kinh nghiệm tay nghề đều sẽ hiểu ngay sản phẩm đó là gì. Ví dụ, thay vì nói “Cho tôi một hộp bao cao su” thì hãy nói “Cho tôi một hộp áo mưa” hoặc “Cho tôi mua một hộp Durex”...

Cách mua bao cao su không ngại ở siêu thị

Mua BCS ở siêu thị cũng là một lựa chọn cho bạn khi cần mà không lo sợ ngại gặp phải hàng nhái, hàng nhái. Tuy không in như những cơ sở bán BCS chuyên nghiệp nhưng ít nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của BCS lúc mua tại siêu thị.

Tuy vậy, khi đi siêu thị mua BCS, bạn khó tránh khỏi việc ngại ngùng, bởi có rất nhiều ánh mắt săm soi, nhất là lúc bạn thanh toán. Vì thế, để cho bớt ngại, bạn hoàn toàn có thể mua nó cùng rất nhiều món đồ khác cho mái ấm gia đình và để chung vào giỏ đồ của bạn. Như vậy, sẽ hạn chế sự để ý quan tâm của người khác.

Đi mua bao cao su không ngại ở những shop bao cao su

Các shop bao cao su được ví in như một thế giới bao cao su thu nhỏ vì ở đó bán đa dạng những chủng loại, mẫu mã, kích cỡ để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Hơn nữa, tại đây bạn hoàn toàn có thể được những nhân viên cấp dưới tư vấn chu đáo và chuyên nghiệp hơn giúp bạn tìm ra loại BCS phù hợp nhất.

Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết những shop bao cao su thường in những tấm biển rất to trước mặt, ví dụ như “Shop bao cao su”, “shop bao cao su”, “shop người lớn”, “bao cao su OK”… Vậy thì ai cũng biết bạn vào đó để làm gì. Chưa kể tới gặp nhân viên cấp dưới bạn hoàn toàn có thể sẽ ngại ngùng.

Có một cách tương hỗ cho bạn bớt ngại lúc mua BCS tại những shop đó đó đó là hãy dùng khẩu trang để trao đổi với người bán hàng hoặc đứng ở bên phía ngoài shop và gọi đến hotline của shop để yêu cầu họ mang ra. Ngoài ra, bạn nên tìm những tên shop không còn từ bao cao su như “OKMEN” hay "SHOPMEN”…. để tránh khỏi việc ngại ngùng khi đi mua BCS tại đây.

Đi mua bao cao su không ngại ở những shop tiện ích

Các shop tiện ích cũng là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn lúc mua BCS. Tuy nhiên, để đảm nói rằng bạn sẽ bớt ngại với người bán hàng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng như cách đi mua tại những shop BCS để mua.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chọn đi mua những giờ vắng, hoặc những shop vắng khách để mua thì sẽ bớt ngại hơn.

Thật ra thì việc mua BCS cũng rất đơn giản đúng không? Hi vọng, với một số trong những thủ pháp trên đây của quantrimang, bạn sẽ có cách mua bao cao su không ngại hoặc bớt ngại. Việc mua BCS là văn minh mà. Hãy tự tin lên, chắc như đinh bạn mua nhiều lần cũng tiếp tục quen thôi!

Bạn hãy cùng Quantrimang đón đọc nội dung bài viết: "Sử dụng bao cao su có bảo vệ an toàn và đáng tin cậy không? Tất tần tật những điều nên phải biết về bao cao su" để hoàn toàn có thể tự mình giải đáp những thắc mắc thầm kín liên quan tới bao cao su.

Khi nào người Việt mua bao cao su như mua kem đánh răng? - Ảnh 1.

Các bạn trẻ chia sẻ với Chuyên Viên trong một hội thảo chiến lược về giáo dục tình dục bảo vệ an toàn và đáng tin cậy ở ĐH Hoa Sen

Nỗi ám ảnh lúc mua "áo mưa"

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản mua bao cao su ở bất kỳ đâu. Ở hiệu thuốc, shop tiện lợi, siêu thị, bao cao su luôn luôn được bày bán ở những quầy kệ hay thấy nhất, tiện mua nhất. 

Thế nhưng, trái với sự khuyến khích và thuận tiện và đơn giản trong việc mua bao cao su, phần lớn người Việt, nhất là ở tuổi thanh niên đều có rào cản vô hình khi cảm thấy không thoải mái lúc mua chúng công khai minh bạch.

Trong một hội thảo chiến lược về bảo vệ an toàn và đáng tin cậy tình dục được tổ chức tại Đại học Hoa Sen, một bạn sinh viên đã chia sẻ: "Dù biết mình không làm gì sai, nhưng mình luôn cảm thấy rất xấu hổ lúc mua bao cao su. Mình cảm hứng như mọi người đều nhìn và đánh giá mình là đứa hư hỏng".

Có rất nhiều lí do được những bạn đưa ra: sợ người khác biết tôi đã "mất", mọi người đánh giá mình hư hỏng, người khác sẽ phán xét mình... 

Là bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong công tác thao tác truyền thông giáo dục sức khỏe giới tính, bác sĩ Trịnh Văn Hiệp cho biết thêm thêm tâm lý ngại ngần cố hữu đã là tâm lý chung của người Việt: "Nhiều bạn tâm sự với tôi rằng đã gặp quá nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" khi đi mua bao cao su, thậm chí có em còn bịt kín mặt mũi lúc mua, dù thực chất lúc đó không còn nhiều người để ý quan tâm đến họ như vậy".

Sự ngần ngại xuất phát từ việc tất cả chúng ta nhận định rằng việc mua bao cao su khuyến khích hoạt động và sinh hoạt giải trí quan hệ tình dục chứ không phải từ mục tiêu bảo vệ sức khỏe hay tránh thai. Tâm lý này khiến người ta thuận tiện và đơn giản cảm thấy bị người khác đánh giá là không đủ chuẩn mực, một chuẩn mực mà chính những bạn tự tạo nên.

Sâu xa hơn, đây cũng là sự việc hạn chế khi nhắc tới tình dục và sức khỏe tình dục, một chủ đề ai cũng muốn biết nhưng chỉ hoàn toàn có thể hỏi nhỏ truyền tai nhau. Bởi tất cả chúng ta vốn được nuôi dạy và lớn lên trong một văn hóa Á Đông mang tư tưởng kín kẽ về tình dục. 

Sự kiêng dè đó khiến những bạn trẻ không thuận tiện và đơn giản được lắng nghe, chia sẻ và giáo dục về bảo vệ an toàn và đáng tin cậy tình dục - một vấn đề muôn thuở của mái ấm gia đình, nhà trường và thậm chí là xã hội.

Càng thiếu hiểu biết, hoặc hiểu biết sai lệch về kiến thức và kỹ năng tình dục từ những nguồn không tin không đảm bảo chất lượng là nguyên nhân số 1 dân đến những hệ lụy khôn lường cho chính sức khỏe và tương lai của người trẻ, khi mà tỉ lệ bệnh lây truyền qua đường tình dục, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn và phá thai vẫn tăng lên hằng ngày ở Việt Nam.

Làm sao để giảm thiểu những hệ quả đau lòng này? Có cách nào giúp người Việt cởi mở hơn khi nhắc tới chuyện tình dục, thoải mái hơn trong việc mua bao cao su?

Tháo gỡ những gông xiềng cho việc ngại ngần về tình dục

Chúng ta nên phải biết rằng, tình dục vốn là nhu yếu chính đáng và từng người đều có quyền có một đời sống tình dục lành mạnh, bảo vệ an toàn và đáng tin cậy, thỏa mãn. 

Mua bao cao su không nói lên nhu yếu tình dục hay những dự tính của bạn liên quan đến tình dục. Mua bao cao su đã cho tất cả chúng ta biết bạn là một người văn minh, chu đáo, biết bảo vệ bản thân và những người dân bạn thương yêu.

Tuy nhiên, rõ ràng tất cả chúng ta không thể ngày một ngày hai mà trở nên thoải mái hoàn toàn lúc mua bao cao su.

Chính vì thế, nhãn hàng Durex đã vô cùng khôn khéo khi tung ra sản phẩm bao cao su Ba Con Sói được gói trong bao bì bí mật được bán trên những website shopping trực tuyến để giúp người tiêu dùng bước đầu tự tin hơn.

Khi nào người Việt mua bao cao su như mua kem đánh răng? - Ảnh 2.

Sản phẩm này là cũng là một phần trong chiến dịch Giáo dục đào tạo Tình dục bảo vệ an toàn và đáng tin cậy của thương hiệu này, nhằm mục đích tạo điều kiện để những bạn trẻ được trao đổi và học hỏi kiến thức và kỹ năng đúng đắn về bảo vệ an toàn và đáng tin cậy tình dục. 

Từ đó, những bạn sẽ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động bảo vệ bản thân và có một môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường khoẻ mạnh cả về thể chất và tinh thần

"Nhiều năm công tác thao tác trong nghành giáo dục giới tính, tiếp xúc với đa dạng trường hợp, tôi nhận thấy không riêng gì có ở tuổi vị thành niên mà trong cả những bậc phụ huynh cũng đang thiếu hụt kiến thức và kỹ năng về bảo vệ an toàn và đáng tin cậy tình dục. Chính vì vậy, tôi nhận lời tham gia chương trình của Durex để góp thêm phần tạo nên tiếng nói vững mạnh hơn, đáp ứng kiến thức và kỹ năng đủ và đúng để người trẻ tuổi có thái độ, hành vi tình dục bảo vệ an toàn và đáng tin cậy, giúp môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường khỏe mạnh và niềm sung sướng hơn" - Bác sĩ Trịnh Văn Hiệp chia sẻ khi tham gia với vai trò cố vấn cho chương trình ý nghĩa này.

Về phía nhà trường, cô Doãn Thị Ngọc, khoa Khoa học xã hội trường ĐH Hoa Sen, ban tổ chức của Gender Talk cho biết thêm thêm: "Hầu hết những trường đều gặp nhiều trở ngại vất vả trong việc triển khai chương trình giáo dục giới tính và bảo vệ an toàn và đáng tin cậy tình dục. Vì thế, tôi rất ủng hộ những chương trình như của Durex để link sự chung tay từ nhiều bên, đặc biệt là nhà trường và xã hội để nâng cao nhận thức người trẻ về tình dục lành mạnh".

Khi nào người Việt mua bao cao su như mua kem đánh răng? - Ảnh 3.

Chương trình của Durex sẽ giúp người trẻ không hề ngại ngần lúc mua bao cao su, và xa hơn là tự tin tìm hiểu về bảo vệ an toàn và đáng tin cậy tình dục

Các buổi hội thảo chiến lược sẽ tiếp tục ra mắt tại nhiều điểm trường khác trong khu vực TP.Hồ Chí Minh với tham vọng thu hút 10 triệu người trẻ tham gia thông qua đa kênh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình bạn hoàn toàn có thể truy cập tại đây

P.Q.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=MUJhRREq0NE[/embed]

Clip Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi ?

Bạn vừa Read Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi tiên tiến nhất

Chia Sẻ Link Down Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi miễn phí

You đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Down Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi miễn phí.

Giải đáp thắc mắc về Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha #Cách #mua #bao #cao #khi #chưa #đủ #tuổi - 2022-04-14 01:41:05 Cách mua bao cao su khi chưa đủ tuổi

Post a Comment