Chào mừng bạn đến blog Cốc Cốc News Tin Tức Trang Chủ

Table of Content

Hướng Dẫn Cách ký hiệp ước với quỷ 🆗

Mẹo về Cách ký hiệp ước với quỷ Chi Tiết

Lê Mạnh Hùng đang tìm kiếm từ khóa Cách ký hiệp ước với quỷ được Cập Nhật vào lúc : 2022-04-07 04:35:03 . Với phương châm chia sẻ Bí kíp về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi Read tài liệu vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Câu hỏi

Nội dung chính
    Hậu quả của việc bán linh hồnBản dịch gần đúng của văn bản như sauNghi thức thông hành để thỏa thuận với quỷ dữ để bán linh hồn bất tửHợp đồng mua và bán linh hồn của tôiKỹ thuật nghi lễLàm thế nào bạn hoàn toàn có thể độc lập bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ để lấy tiềnNhưng một người hoàn toàn có thể bán linh hồn của tớ cho Ma quỷ không riêng gì có vì tiềnNghi lễ bán linh hồn cho Ma quỷ đã trở nên rất phổ biến.Chắc hẳn bạn đã hơn một lần nghe câu nói như vậy về cách bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ.Xem video về thỏa thuận với Satan về việc mua và bán linh hồnVideo liên quan

Trả lời

Trong câu truyện tưởng tượng của bác sĩ Faustus, là người đã đưa ra một thỏa thuận với ma quỷ là: đổi linh hồn và thân thể của tớ để nhận lấy quyền năng siêu nhiên và nụ cười thỏa trong vòng 24 năm. Ma quỷ đồng ý với sự trao đổi này, và bác sĩ Faustus tận hưởng nụ cười thỏa của tội lỗi thuở nào gian, nhưng số phận xấu số của ông đã được định đoạt. Sau khi 24 năm kết thúc, Faustus nỗ lực phá vỡ kế hoạch của ma quỷ, nhưng ông ta nhận lấy cái chết thê thảm. Câu chuyện này còn có tác động tốt như thể một câu truyện đạo đức và một ẩn dụ cho hậu quả của tội lỗi, nhưng rõ ràng của diễn biến thì không thuộc Kinh thánh. Kinh thánh không còn trường hợp nào về một người “bán linh hồn mình” cho Sa-tan, và Kinh thánh cũng chưa bao giờ ý niệm về việc hoàn toàn có thể thỏa thuận với ma quỷ. Dưới đây là một số trong những điều mà Kinh thánh bày tỏ về Sa-tan: 1. Sa-tan có quyền lực đủ để chống đối với cả thiên sứ (Giu-đe 9; Đa-ni-ên 10:12-13). 2. Sa-tan nỗ lực lừa gạt bằng phương pháp mạo danh là thiên sứ sáng láng (II Cô-rinh-tô 11:14-15). 3. Đức Chúa Trời đã chu cấp những phương tiện để tự mình tất cả chúng ta chống lại những sự tấn công của ma quỷ (Ê-phê-sô 6:11-12). 4. Quyền lực của Sa-tan bị số lượng giới hạn bởi ý muốn của Đức Chúa Trời (Gióp 1:10-12; 2:6; Ma-thi-ơ 16:23; I Cô-rinh-tô 10:13). 5. Vì là “chúa của thế gian này”, nên Sa-tan cai trị trên những ai sống mà không còn Đấng Christ trong thế gian này (II Cô-rinh-tô 4:4). Chắc chắn, có những người dân chịu khổ dưới sự điều khiển trực tiếp của Sa-tan, ví dụ như đứa đầy tớ gái ở thành Phi-líp (Công vụ 16:16-19). Và có những người dân nộp mình cho việc làm của ma quỷ như thuật sĩ Si-môn (Công vụ 8:9-11) và Ê-ly-ma (Công vụ 13:8). Tuy nhiên, trong mỗi ví dụ trên, quyền năng của Đức Chúa Trời vẫn thắng hơn đối với sự cầm tù của Sa-tan. Trên thực tế, Si-môn vẫn có thời cơ để ăn năn (Công vụ 8:22). Rõ rằng, không còn việc “bán” linh hồn không thể đổi chác được của Si-môn. Nếu không còn Đấng Christ, tất cả tất cả chúng ta đều chịu sự phán quyết của sự việc chết (Rô-ma 3:23). Trước khi tất cả chúng ta được cứu, tất cả tất cả chúng ta đều ở trong sự cầm tù của ma quỷ, như I Giăng 5:19 có nói, “Cả thế gian đều phục dưới quyền ma quỉ”. Ngợi khen Chúa, tất cả chúng ta có một Ông chủ mới, Đấng hoàn toàn có thể bẻ gãy xiềng xích của bất kì tội lỗi nào và giải phóng tất cả chúng ta (I Cô-rinh-tô 6:9-11; Mác 5:1-15).

English


Trở lại trang chủ tiếng Việt

Có thể bán linh hồn của bạn cho ma quỷ không?

Xin chào đọc giả. Ngày ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm tay nghề, giúp nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường bằng nội dung Cách kí hiệp ước với quỷ satan (~_^)!!!!

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên hoàn toàn có thể vài phần khó hiểu.

Mong từng người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín kẽ để có hiệu suất cao nhất Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc làm đọc bài

Bookmark lại nội dung nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=wNyVQDtGhN8[/embed] Đường dẫn Meta:

[vid_tags] truyện ma giao ước với quỷ

Xem thêm nội dung bài viết thuộc phân mục: Khởi Nghiệp

Bán linh hồn cho Ác quỷ là một hợp đồng với thế lực đen tối, trong đó một người nhận mọi thú vui trần thế, đó là: của cải, danh vọng, thành công, tình yêu, để đổi lấy linh hồn của tớ. Có một phương pháp để bán linh hồn của bạn cho Quỷ dữ. Hãy thử tìm hiểu xem thương vụ này còn có ý nghĩa gì, hậu quả của nó là gì và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ.

Tại sao Ma quỷ quan tâm đến việc mua linh hồn của con người? Con quỷ Azazel trả lời thắc mắc này. Vị thầy phù thủy, người đã nói chuyện với anh ta và xuống Địa ngục, nói rằng những người dân sau khi chết, bán linh hồn của tớ cho Satan, trở thành ác quỷ, những người dân lính của quân đội Quỷ. Hoàng tử bóng tối đang tập hợp quân đội của tớ cho trận chiến ở đầu cuối chống lại Chúa. Bán linh hồn của bạn cho Ác quỷ khá đơn giản - bạn chỉ việc sử dụng dịch vụ của một hướng dẫn viên du lịch có thẩm quyền Một trong những thế giới. Ngoài ra, bạn phải mạnh mẽ và tự tin mong ước đánh đổi linh hồn của tớ để lấy những quyền lợi vật chất hoặc vô hình rõ ràng, để từ bỏ Đức Chúa Trời.

Nhận lời khuyên từ một phù thủy đen về việc bán linh hồn cho Quỷ dữ: [email được bảo vệ]

Tôi đã hỏi Azazel điều gì sẽ xảy ra với những người dân đã bán linh hồn của tớ cho Ác quỷ, và quyền lợi là gì Đối với những thế lực đen tối từ một thỏa thuận với họ. Anh ấy đã cho tôi câu vấn đáp sau:

"Anh ... muốn hỏi tôi, thưa thầy phù thủy ... ai đó đã bán linh hồn của tớ, và điều gì đã xảy ra với họ sau đó?" Ngay cả một kẻ ngốc cũng hiểu rằng những người dân như Adolf Hitler, Joseph Stalin, Napoléon, Bill Gates, ca sĩ chính của The Beatles, và nhiều nhạc sĩ, chính trị gia, tỷ phú khác - giới thượng lưu, đã bán linh hồn của tớ. Họ muốn có quyền lực vô hạn, tiền bạc, sự tôn trọng và nổi tiếng, và họ đã đã có được nó. Bạn hỏi tôi rằng chúng tôi nhận được gì? Hãy tự mình suy nghĩ, dù sao thì những người dân này đã và đang phải xuống Địa ngục rồi. Nhưng điều quan trọng là họ đã đến đây ra làm sao ... và họ sẽ trở thành ai. Đổi lại, chúng tôi đã có được những người dân trợ giúp trung thành và tận tâm nhất. Và tất cả chúng ta biết rằng linh hồn này sẽ không phản bội lại đám đông của tất cả chúng ta trong trận chiến ở đầu cuối chống lại Chúa. Đây là lính đánh thuê của chúng tôi. Bạn, trên Trái đất, có lính đánh thuê, và chúng tôi cũng luôn có thể có họ ... Một số lượng lớn những người dân đã bán linh hồn của tớ cho Vĩ đại. Nhưng không còn ai biết về họ - họ quan tâm đến một thứ khác: tình yêu, niềm sung sướng của con người và một môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường yên tĩnh trong sang trọng, tiền bạc và thịnh vượng. Yêu cầu Thống trị Thế giới như Hitler, chúng tôi sẽ đáp ứng cho họ. Bản thân Hitler đã thua trong trận chiến chỉ vì ông ta khởi đầu săn lùng chén thánh, đồ dùng của Chúa Kitô, và do đó vi phạm thỏa thuận của tất cả chúng ta, khiến Đại đế tức giận và thua trong trận chiến. Nhưng anh ta có vài năm dự bị, theo hợp đồng, với sự giúp sức của nó, anh ta chắc như đinh sẽ thắng trận chiến này và đã có được những gì anh ta muốn. Nhưng những quy tắc là những quy tắc, hợp đồng là hợp đồng ... và bạn không thể làm trái hợp đồng. Và Napoléon đã thua - ông ấy đã và đang vi phạm hiệp định. Lạ thay những người dân nhỏ bé, ngay lúc bạn cảm nhận được sức mạnh, hãy tưởng tượng mình là người thống trị thế giới ... nhưng đó chỉ là ảo tưởng của bạn. "

Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng gầm mạnh trước đó chưa từng có, làm rung chuyển mọi thứ xung quanh theo đúng nghĩa đen. Đó là giọng nói của NGÀI. Tiếng nói của Vĩ đại. Giọng nói của SATAN. Tôi chưa bao giờ nghe thấy một âm thanh nào thậm chí gần bằng giọng nói của Ngài trong quyền năng của nó. Nó gần như thể không thể diễn tả bằng lời, nhưng nó thật ... không thể tin được.

Sau tiếng gầm này, Azazel, người đối thoại của tôi, biến mất. Có vẻ như chính Ác quỷ đã gọi anh ta.

Với thông tin này, bạn hoàn toàn có thể đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Tại sao Quỷ lại mua những thứ mà hắn nhận được? Tầm quan trọng lớn có đúng chuẩn linh hồn sẽ ở trong Địa ngục. Tội nhân ở đó phải chịu đựng, đau khổ, trong khi những quỷ, tôi tớ của Satan, cai trị những quỷ.

Hậu quả của việc bán linh hồn

Vì vậy, bán linh hồn cho Ma quỷ là một món hời ý niệm một phần thưởng ở đây trên trái đất để đổi lấy sự phục vụ sau khi chết. Đây là những hậu quả của cuộc thanh toán giao dịch thanh toán với Ác quỷ. Nếu một người thỏa thuận với Sa-tan, người đó được đảm bảo sẽ nhận được sự thỏa mãn mọi mong ước của tớ. Bây giờ, trong thời đại công nghệ tiên tiến thông tin,

Chắc hẳn từng người đều nhiều lần đặt ra thắc mắc "làm thế nào để thay đổi môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường của bạn?" Thống kê đã cho tất cả chúng ta biết hơn 99% người dân trên toàn cầu không hoàn toàn hài lòng với môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường của tớ. Thực tế là từng người đều phấn đấu cho việc hoàn hảo nhất, vì vậy họ muốn được xung quanh bởi tất cả những gì tốt nhất. Trong số những yêu cầu chính như vậy thường được gọi là mái ấm gia đình, việc làm, bạn tâm giao, sở thích, bạn bè và sự thư giãn. Trong trường hợp này, nhờ việc giúp sức của những kẻ tiểu đường dường như thể động thái thành công nhất. Tuy nhiên, để đổi lấy những đặc quyền đó, bạn phải đáp ứng linh hồn của chính mình.

Ở Tây Ban Nha, chắc như đinh một trong những cuốn sách cấm phổ biến nhất vẫn còn được lưu hành trong một số trong những phương tiện bí truyền là Cuốn sách vĩ đại của Thánh Cyprian. Cuốn sách ma thuật này, cũng kể rõ ràng về nghi lễ mời gọi ma quỷ và tiến trình của hiệp ước Satan, tạo ra tất cả nhiều chủng loại truyền thuyết.

Nghi lễ của người Satan, Anton Sandor LaVey. Như LaVey nói, "Sự sùng bái Satan không riêng gì có có ở Công giáo và có một Mặt tối ở tất cả những quốc gia trên thế giới và những nhóm nổi dậy đang nắm quyền tôn thờ hắn." Do đó, Anton LaVey đưa vào bộ sưu tập những nghi lễ của tớ "nghi lễ satan", ví dụ, từ đạo Hồi Yezidis, một giáo phái tôn thờ người Sahites từ kinh Koran và thực hiện những nghi lễ đẫm máu trong những giáo phái bóng tối của tớ; hay Khlysty của Nga gắn sát với Rasputin nham hiểm và những quân địch tàn ác "satan" của Nhà thờ Chính thống Cơ đốc.

Được biết rằng không còn kỹ thuật tân tiến thay đổi môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường để tốt hơn không được đảm bảo mang lại 100% kết quả. Ngoại lệ duy nhất là thỏa thuận với Ác quỷ, những điều kiện của nó được đáp ứng trong mọi trường hợp.

Nhiều người hoàn toàn có thể đã nghe nói về phương pháp này, nhưng ít người biết đúng chuẩn phương pháp hoạt động và sinh hoạt giải trí của nó và những gì nên phải làm cho việc này.

Đối với người mới khởi đầu, đây là một số trong những mẹo có mức giá trị:

Bản dịch gần đúng của văn bản như sau

Có bất kỳ rủi ro thời gian ngắn hay dài hạn nào trong thanh toán giao dịch thanh toán này với ma quỷ không? Bạn sẽ thích thú với những gì bạn làm, con quỷ sẽ cười nhạo bạn và sự ngây thơ của bạn. Hủy bỏ loại hiệp ước này là rất khó, nhưng không phải là không thể. Người làm điều này phải từ bỏ điều ác và ngừng tôn thờ hắn dưới mọi hình thức, trong cả những lúc hắn nỗ lực thao túng số phận của người này, gây ra những tình huống tránh việc xảy ra. Đây là nguyên do tại sao anh ta phải cứu chuộc mình trước mặt Đức Chúa Trời bằng phương pháp tìm kiếm ánh sáng, chính bới anh ta là một trong những lực lượng tốt nhấtđể được cứu rỗi.

    1. Bằng cách bán linh hồn của bạn cho Ma quỷ, bạn phải từ bỏ Đức Chúa Trời. Sau khi bán - không còn lời cầu nguyện, thăm nhà thời thánh và dấu thánh giá. Nó là thiết yếu để vô hiệu những hình tượng, thánh giá, tất cả những văn học nhà thời thánh và những vật dụng trong nhà, căn hộ cao cấp, xe hơi. 2. Nghi thức bán cô hồn được tiến hành vào ban đêm, nghi thức được tổ chức trong khoảng chừng thời gian từ 12 giờ đến 00 giờ 30 phút đêm. 3. Đối với những người dân muốn nâng cao kết quả - những lời cầu nguyện đen được đính kèm, việc đọc nó sẽ mang lại cho những người dân đọc sự ưu ái của Quỷ, mối liên hệ với Quỷ sẽ được củng cố, và bạn sẽ sớm đạt được điều mình yêu thích. 4. Đừng nỗ lực lừa dối Ma quỷ, hoặc lừa dối - tất cả những điều tương tự bạn sẽ không lừa dối. Hãy thẳng thắn và trung thực. Chỉ thực hiện 3 điều ước. 5. Ma quỷ sẽ giúp bạn, không làm thay việc làm của bạn. Nếu bạn mong ước tình yêu từ người con gái mình yêu, thì đừng đợi cô ấy tự đến mà hãy từ từ khởi đầu hành vi (ở cạnh bên cô ấy và cô ấy sẽ để ý quan tâm đến bạn). Nếu bạn muốn có tiền, thì hãy bật trí thông minh của tớ và hành vi - ít nhất là mua một vé số. 6. Nếu, khi kết thúc thanh toán giao dịch thanh toán, người ta nói rằng sau buổi lễ này, người đó sẽ sống một số trong những tiền nhất định của năm - thì điều này nên được hiểu theo cách mà toàn bộ giá cho một linh hồn sẽ được trả trong khoảng chừng thời gian này. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ: nếu ai đó mong ước có tiền, thì anh ta hoàn toàn có thể sống trong 9 năm mà không từ chối bất kể điều gì của tớ mình, hoặc sống cả đời với sự sung túc, nhưng anh ta không còn số phận trở nên thật giàu sang. 7. Bạn không thể nói với ai rằng bạn đã quyết định bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ. Sau khi làm lễ và nhận được kết quả, không được nói cho ai biết về điều đó.

Nếu bạn quyết định tiến hành nghi lễ một mình, đừng tự huyễn hoặc mình, bạn không phải là pháp sư và không phải dạng vừa, và tiếp xúc thực sự với ma quỷ và linh hồn không phải là vấn đề vui vẻ. Không biết ma quỷ hay linh hồn nào sẽ trả lời cuộc gọi của bạn, và những gì sẽ mang theo chúng. Có thể là đau đớn, hoàn toàn có thể là mất mát. Có thể là chết.

Ngay từ khi giao ước được lập, điều ác chiếm lấy linh hồn bạn. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện từ từ hoặc một lần, và giao ước sẽ khởi đầu nhận được yêu cầu giúp sức, nhưng đồng thời thời gian sẽ đi vào trong một vòng tròn của những rất khó chịu và những triệu chứng rất giống với cảm hứng trầm cảm mà bác sĩ chẩn đoán bệnh. Cuộc sống của một người trong những thực trạng này sẽ không bao giờ niềm sung sướng, tuy nhiên điều đó có vẻ như ngược lại, nó sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ cảm thấy áp lực đến mức nhiều người đã tự tử để kết thúc môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường của tớ và tình trạng này.

Lá bài ma quỷ trong bộ bài tarot nghĩa là tiền bạc, quyền lực, vinh quang, nhưng nó cũng nghĩa là sự việc hủy hoại. Thế giới đang bị phá hủy bởi lòng tham và tham vọng của một số trong những ít. Thế giới vinh quang cũng khá được bao bọc trong những hiệp ước vượt xa mọi logic. Sự thật là sự việc tồn tại của ma quỷ vẫn không được chứng tỏ, nhưng những nhà sử học vẫn chưa thể trả lời. một số trong những lượng lớn những trường hợp đã xảy ra trong suốt lịch sử và dường như đã cho tất cả chúng ta biết rằng họ đã được giúp sức bởi một bàn tay vô danh.

Giả sử bạn quyết tâm thực hiện một nghi lễ và bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ thì có vẻ như như mọi thứ sẽ trở nên đơn giản. Kế hoạch gần đúng Chúng ta nhận thức được tiếng gọi của quỷ dữ, và giờ đây, chính sứ giả của Chúa tể bóng tối sẽ xuất hiện trước mặt tất cả chúng ta, kẻ sẽ sẵn sàng lấy linh hồn của tất cả chúng ta để đổi lấy của cải thế gian. Trong thực tế, điều này hoàn toàn không phải như vậy. Ma quỷ sẽ không đến để tìm linh hồn của bạn, nó phải được gọi.

Câu hỏi: "Làm thế nào bạn hoàn toàn có thể bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ?" Trả lời: Trong câu truyện tuyệt vời về Bác sĩ Faust, một người lập thỏa ước với quỷ dữ: để đổi lấy khung hình và linh hồn của tớ, một người sẽ nhận được sức mạnh siêu nhiên và nụ cười trong 24 năm. Ma quỷ đồng ý với thỏa thuận, và Tiến sĩ Faust tận hưởng thú vui tội lỗi trong mùa giải, nhưng số phận của anh ta đã bị phong ấn. Vào thời điểm ở thời điểm cuối năm 24 tuổi, Faust nỗ lực chống lại những kế hoạch của quỷ dữ, nhưng ở đầu cuối anh lại phải chịu một chiếc chết kinh khủng. Truyền thuyết này hoạt động và sinh hoạt giải trí tốt như một câu truyện đạo đức và như một phép ẩn dụ. tiền công vì tội lỗi, nhưng những cụ ông cụ bà thể của âm mưu của anh ta không phải là kinh thánh.

Bạn cần gì cho việc này? Tất nhiên, một nghi lễ để bán linh hồn của bạn cho Quỷ dữ. Hãy ghi nhớ rằng, không còn ai đưa cho bạn, không còn ai tiết lộ bí mật. Bạn hoàn toàn có thể cày toàn bộ mạng, nhưng tất cả những gì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy là những câu truyện kinh dị dành riêng cho trẻ em và những mảnh vụn rải rác của những cuốn ma đạo thư được cho là cũ. Chỉ có những pháp sư đen thực sự mới sở hữu những nghi thức thực sự để bán linh hồn cho Quỷ dữ, và không còn nhiều như vậy ở Nga.

Trong Kinh thánh không còn ví dụ nào về một người “bán linh hồn mình” cho Sa-tan, và điều đó không bao giờ gợi ý rằng hoàn toàn có thể có một hiệp ước với ma quỷ. Dưới đây là một số trong những điều Kinh thánh tiết lộ về Sa-tan. Tất nhiên, có những người dân phải chịu sự điều khiển trực tiếp của Sa-tan, như Phi-líp trẻ trung. Và có những người dân đã góp sức hết mình cho việc làm của ma quỷ, như những thầy phù thủy Simon và Elimas. Tuy nhiên, trong ba ví dụ này, quyền năng của Đức Chúa Trời chiếm ưu thế hơn so với sự nô dịch của Sa-tan. Trên thực tế, Simon có thời cơ để ăn năn. Rõ ràng, không còn vụ "bán" linh hồn nào không thể thu hồi được của Simon.

Trước khi tự mình gọi tên Ác quỷ, hãy nghĩ xem nếu hắn xuất hiện với bạn thì sao?

Và sau đó bạn sẽ làm gì, bạn sẽ trốn ở đâu? Để tham gia vào nghành demonology, bạn nên phải có kiến ​​thức, tư cách, kinh nghiệm tay nghề và một ý chí mạnh mẽ và tự tin. Không phải bất kể ai tự gọi mình là pháp sư đều dám tham gia vào một thử thách thực sự với Ác quỷ, để liên lạc với Ác quỷ và những thực thể địa ngục khác.

Không có Chúa Giê-su Christ, tất cả tất cả chúng ta đều bị phán quyết tử hình. Thời gian đọc: dưới 1 phút. Độc giả Clayton hỏi như sau. Bạn phải đến một bài đăng được ủy quyền để những Chuyên Viên đánh giá bản demo Điều khoản chung Linh hồn của bạn. Liên đoàn quốc tế về những người dân tiêu dùng linh hồn biện minh cho quyết định này, nhận định rằng những băng nhóm làm tổn hại đến phẩm chất tâm hồn của những người dân trẻ tuổi. Bạn phải đọc toàn bộ hợp đồng trên mặt sau trang đầu tiên và đồng ý với tất cả những điểm. Sau đó, chọn hộp số 6 nếu bạn muốn bồi thường tài chính, trả thù hoặc yêu cầu bồi thường như một khoản thanh toán.

Trước khi thực hiện một nghi lễ độc lập để triệu hồi một con quỷ ở nhà - hãy suy nghĩ.

Có nhiều phương pháp để ký kết một thỏa thuận với Quỷ dữ. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản tìm thấy chúng trên Internet, nhưng tôi chú ý bạn rằng, chẳng có gì đáng giá ở đó cả, và khi nhảy vào vào nghành marketing thương mại này, bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều rắc rối.

Giả sử bạn quyết tâm thực hiện nghi lễ. Bạn sẽ cần tìm nghĩa trang cũ và chăm sóc nơi thích hợp cho nghi lễ. Một ngôi sao 5 cánh năm cánh nên được vẽ. Điều này sẽ bảo vệ bạn, và con quỷ sẽ không thể tự do xâm nhập vào thế giới của con người. Chiếc khiên ma thuật này sẽ hoàn toàn có thể bảo vệ bạn. Hãy để ý quan tâm nhiều đến những thuộc tính nên có trong buổi lễ. Hãy nhớ rằng ngôi sao 5 cánh năm cánh chỉ được vẽ bằng than, và những ngọn nến được sử dụng cho buổi lễ không được làm bằng sáp mà phải được nung chảy. mỡ lợn, và sơn màu đen. Do đó, khi bạn vẽ ngũ giác, hãy đảm nói rằng tất cả những đường được vẽ đều và không còn một khoảng chừng cách nào Một trong những đường. Nếu không, Ác quỷ sẽ hoàn toàn có thể tìm ra lối thoát và trút mọi sự tức giận lên bạn vì đã triệu hồi hắn từ Underworld.

Vui lòng điền thận trọng vì không thể có sai sót hoặc tẩy xóa trong hợp đồng. Nếu bạn chọn một món đồ mà không còn bồi thường tài chính, hãy điền vào Ô Phân biệt 6A bằng phương pháp sử dụng tài liệu có liên quan đến yêu cầu của bạn. Xin lưu ý, chỉ Đạo luật về loại được được cho phép bởi Đạo luật về bán hàng vòi hoa sen. Nếu nhóm máu của bạn không thuộc nhóm máu O, bạn cũng phải mua hạn điều chỉnh vì nó có nhóm máu khác. Điền vào điều khoản này và đến ngân hàng nhà nước máu sớm nhất trong nhà đất của bạn, tại đây, sau khi đóng một khoản đóng góp tượng trưng, ​​bạn sẽ nhận được 150 ml máu loại O.

Để triệu hồi Ác quỷ, bạn cần tạo một lối đi Một trong những thế giới. Điều này là có thật, nhưng tất cả phụ thuộc vào lượng năng lượng được sử dụng để tạo và giữ cho cổng mở. Năng lượng là chìa khóa. Nhưng, lượng năng lượng sạch thiết yếu không thể đạt được nếu không chạm đến những tiêu chuẩn luân lý và đạo đức của xã hội tân tiến. Những người sẵn sàng ký kết thỏa thuận với Ác quỷ phải hiểu rằng để truyền đạt yêu cầu của tớ đến những thực thể của thế giới khác, một cánh cổng phải được mở. Các nghi lễ thực hiện một giao ước với Quỷ dữ liên quan đến việc hiến tế. Một sinh vật sống được ban tặng một lượng lớn năng lượng, tại thời điểm giết chết năng lượng bùng phát, do đó nghi lễ hiến tế được thực hiện bên trong vòng tròn để năng lượng vẫn còn ở đó.

Để đạt được thành tích kết quả tốt hơn Trang web của Hell khuyên bạn nên mua nhóm máu cao cấp, tuy nhiên đắt hơn, nhưng tạo ra nhiều kết quả hơn, cải tổ hợp đồng của bạn và tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp. Đừng tiết kiệm tiền và mua máu tốt đã được thêm vào. Nếu bạn bị bệnh bạch cầu hoặc bất kỳ tình trạng bệnh lý nào làm suy yếu máu của bạn, đừng mạo hiểm. Mua máu cũng "cao cấp".

Nghi thức thông hành để thỏa thuận với quỷ dữ để bán linh hồn bất tử

Có một số trong những thương hiệu, giá cả và quy mô. Nói chung, điều quan trọng là máu là một phí bảo hiểm. Dây rốn hoàn toàn có thể là của bất kỳ thương hiệu nào, miễn là nó còn mới và trong tình trạng tốt. Hàng "Made in China" xấu, rẻ nhưng họ làm được. Tại đó, bạn sẽ điền vào biểu mẫu và đính kèm bản đánh giá riêng thứ hai từ một Chuyên Viên đánh giá tâm hồn. Việc đánh giá sẽ thông qua hội đồng hành chính của quận đầu tiên của sở địa ngục, và nếu trường hợp của bạn được đệ trình, một bức điện tín sẽ được gửi đến nhà bạn, thông báo về những giá trị và điều kiện mới để mua linh hồn của bạn, cho thời hạn gia hạn giấy phép mua và bán linh hồn, ý định và kỳ vọng.

Trước khi khởi đầu gọi Quỷ, bạn cần sẵn sàng sẵn sàng lễ vật. Hãy nhớ rằng, một sinh vật từ địa ngục nên được xoa dịu, và nếu bạn quyết tử một sinh vật sống cho anh ta, anh ta sẽ trung thành hơn và sẵn sàng thực hiện yêu cầu hơn.

Nếu bạn muốn yêu cầu một chiếc gì đó nhỏ, thì một con gà đơn giản sẽ làm. Cô ấy sẽ nên phải bị giết trong buổi lễ.

Sau đó, hợp đồng phải được ghi vào sổ đăng ký tên và tài liệu của bạn định cưđể đăng ký. Bằng cách thanh toán bằng tiền mặt, bạn rút hợp đồng của tớ sau 8 ngày và gửi nó đến chi nhánh địa ngục để thông báo cho những người dân sửa đổi quân đoàn thứ năm. Đối với những yêu cầu trả thù, quà tặng và quyền lợi gián tiếp, bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi từ Chuyên Viên tư vấn bóng tối, người sẽ giúp bạn và sẽ can thiệp vào từng trường hợp rõ ràng. "Bài đăng này là để vinh danh những phản hồi kỳ lạ quay trở lại và một nửa blog nhận được."

Bạn đã từng đọc những câu truyện kinh dị trên Internet về những người dân đã giao ước với ma quỷ, hiến linh hồn của tớ để đổi lấy tiền bạc, sức khỏe hoặc thành công. Rõ ràng, có rất nhiều người phải làm điều này, chính bới không còn gì mà một người không thể làm trong điều kiện điên rồ và tàn bạo. Ngay cả động vật cũng không hoàn toàn có thể hành vi với mức độ ác ý mà con người hành vi. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta là những sinh vật sống duy nhất hoàn toàn có thể phá hủy chính hành tinh mà chúng sinh sống, in như người thợ rừng nổi tiếng đã nhìn thấy cành cây mà anh ta đang ngồi.

Nếu bạn muốn yêu cầu một điều gì đó có ý nghĩa hơn, thì trong trường hợp này, họ thường mang một món quà đến cho Ác quỷ. gia súc... Nó được mong ước rằng nó là một con dê.

Con vật phải bị giết ngay lúc khởi đầu hoặc giữa nghi lễ, nếu bạn dám thực hiện bước này, hãy tiếp tục.

Giao dịch chỉ được thực hiện trên cơ sở hợp đồng. Và bạn tránh việc phải ký nó bằng máu, bạn tránh việc phải ký nó gì cả! Hợp đồng hoàn toàn có thể là bằng miệng, điều chính ở đây là mong ước bán hàng chân thành và có ý thức, tức là thiện chí của thành viên.

Nhưng ma quỷ có cần người dữ thế chủ động lập giao ước với hắn để đổi lấy linh hồn của hắn không? Đoạn Kinh Thánh duy nhất mà ma quỷ dường như muốn lập giao ước với con người là lúc Chúa Giê-su bị cám dỗ. Nhưng rõ ràng sáng kiến ​​của sự việc cám dỗ hay dẫn chứng không phải đến từ ma quỷ, mà là từ Đức Thánh Linh, Đấng đã đưa Chúa Giê-xu vào đồng vắng để bị cám dỗ. Bản dịch hay nhất sẽ được “thử thách”, vì mục tiêu của thử thách này là để làm rõ rằng anh ta phải là Con Đức Chúa Trời đến trong xác thịt, tức là chính Đấng Tạo Hóa trong thân thể con người.

Nội dung của tài liệu được viết bằng Latin, nhưng điều này tránh việc làm bạn bồn chồn. Đây là một nghi lễ hơn là một luật bất di bất dịch. Thỏa thuận hoàn toàn có thể được viết bằng ngôn từ của chính bạn, bằng tay thủ công, bằng máu của chính bạn. Hợp đồng quy định rằng để đổi lấy linh hồn và lòng trung thành, Devil cho một người mọi thứ anh ta muốn.

Tôi nhận định rằng điều đó là thiết yếu để chú ý bạn: hãy kiềm chế ham muốn của tớ. Đừng trơ ​​tráo, bạn sẽ không trở thành gia chủ của Vũ trụ, và những con quỷ tức giận sẽ xé xác bạn trong chốc lát! Thực hiện nghi lễ một cách tráng lệ. Tôi biết những người dân tiêu dùng của tớ, những người dân không thích tuân thủ những điều kiện của nghi lễ và phải trả giá - họ đã chết trong quá trình đối thoại với năng lượng.

Hợp đồng mua và bán linh hồn của tôi

Nhưng đừng bao giờ quên rằng theo sáng kiến ​​của Sa-tan, Chúa Giê-su đã rơi vào thực trạng này. "Bấy giờ Chúa Giê-xu được Thánh Linh đem vào đồng vắng để bị ma quỷ cám dỗ." Bạn biết câu truyện và bạn biết rằng Sa-tan không thể thực hiện giao ước mà hắn muốn. Về cơ bản, ông đã chứng tỏ Chúa Giê-su ở cùng những nơi mà A-đam đã được thử thách trong Vườn Địa đàng cho tới Ê-va. Điều khác lạ là Chúa Giê-su không sa ngã và không sa vào bất kể sự cám dỗ nào.

Người ăn chay bốn mươi ngày bốn mươi đêm, thì đói, kẻ cám dỗ đến gần, thì phán rằng: Nếu ngươi là Con Đức Chúa Trời, hãy truyền cho những viên đá này trở thành bánh, nhưng Người đáp rằng: “ Người ta sẽ không sống chỉ bởi bánh, nhưng bằng mọi lời truyền ra từ miệng Đức Chúa Trời. " Sau đó, ma quỷ đưa anh ta đến thành phố thánh và đặt anh ta trên đỉnh của ngôi đền. bạn là Con Đức Chúa Trời, đã từ dưới hạ xuống, vì có lời chép rằng: Ngài đặt những thiên sứ của Ngài trên bạn và nắm lấy bạn trong tay họ, để bạn không ném mình trên đá. Nó được viết: "Đừng cám dỗ Chúa là Thiên Chúa của bạn."

Biết cách triệu hồi ác quỷ là chưa đủ, để tự bảo vệ mình, bạn nên phải biết phương pháp đưa nó trở lại. Đầu tiên, người thợ phải luôn đứng trong hình vẽ. Nhưng, trong cả những lúc ở đó, bạn cũng không thể thư giãn, chính bới Ác quỷ hoàn toàn có thể gửi những cơn ác mộng khiến người thợ bánh sợ hãi và để lại hình hài bên trong. Sau đó, ma quỷ khuất phục linh hồn anh ta.

Ma quỉ lại đem người lên một ngọn núi cao, cho Người xem tất cả những vương quốc trên thế gian và vinh quang của chúng và nói với Người: Bấy giờ, Sa-tan nói với người: Hỡi Sa-tan, hãy đi, vì có lời chép rằng: "Hãy thờ phượng Đức Chúa là Đức Chúa Trời ngươi và ngươi. sẽ phục vụ Ngài. " Sau đó, ma quỷ bỏ anh ta, và kìa, những thiên thần đã giết và phục vụ anh ta.

Kỹ thuật nghi lễ

Giải quyết cơn đói mà Chúa Giê-su cảm thấy sau bốn mươi ngày không còn thức ăn, Sa-tan nỗ lực đánh thức trong ngài một khao khát cháy bỏng được thỏa mãn thể xác của ngài. Bằng cách trưng bày quyền lực và vinh quang của tất cả những vương quốc trên thế giới trong tủ kính, ma quỷ muốn đánh thức sự thèm khát không tồn tại của đôi mắt trong bản chất thánh thiện và hoàn hảo nhất của Con Đức Chúa Trời. Và bằng phương pháp gợi ý rằng anh ta nhảy từ độ cao của ngôi đền để tương hỗ những thiên thần và đạt được công khai minh bạch và uy tín, ác quỷ chuyển sang tự hào về môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường mà không bao giờ có trong Chúa Giêsu, Thiên Chúa và Con người. Không phải trong bản chất thánh thiện của Chúa Giê-su, ba yếu tố kích thích này hoàn toàn có thể được gây ra bởi một số trong những tác nhân bên phía ngoài.

Sau khi ma quỷ đã hứa thực hiện những gì bạn yêu cầu, nó phải được gửi trở lại. Cần phải nói như sau: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận với bạn, và chúng tôi sẽ tuân theo nó, và giờ đây tôi để bạn đi để bạn rời đi mà không khiến tổn hại cho bất kỳ ai. Hãy đi trong hòa bình. "

Sau khi làm lễ xong, bạn nên giấu tất cả những tín hiệu của việc bạn ở lại nghĩa trang và trở về nhà. Trên đường đi, bạn tránh việc nói chuyện với bất kỳ ai, tạm dừng hoặc quay đầu lại. Hãy chắc như đinh tắm khi bạn trở về nhà, rửa sạch mọi năng lượng tiêu cực khỏi bản thân.

Nhưng tất cả chúng ta, những người dân không phải là Con Thiên Chúa, mà là những người dân thông thường, có ba cây bút này trong người, sẵn sàng đáp ứng khi chúng hoạt động và sinh hoạt giải trí. Họ đã bị ràng buộc với nhau trong Eden và nhập vào gói bản chất tội lỗi mà tất cả chúng ta thừa hưởng từ A-đam. Trong sự cám dỗ của vườn Ê-đen, “người đàn bà thấy cây làm thức ăn tốt, đẹp mắt, và cây mong ước ban cho việc hiểu biết; bà lấy trái ăn và đưa cho chồng mình, và anh ta ăn cùng. nàng ”, Sứ đồ Giăng trong thư tín đầu tiên của ông gọi đó là“ sự thèm muốn hay tham lam ”của xác thịt, sự thèm muốn của đôi mắt và sự tự tôn của môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường.

Làm thế nào bạn hoàn toàn có thể độc lập bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ để lấy tiền

Tội lỗi làm cho thể xác, linh hồn và tinh thần của tất cả chúng ta dễ bị tổn thương trước những cám dỗ hứa hẹn sự thỏa mãn về thể xác, danh vọng thế gian và sự đồng ý của xã hội. Bị cám dỗ không phải là phạm tội - Chúa Giê-su đã bị cám dỗ và biết thương xót những người dân bị cám dỗ. Nhưng rơi vào sự cám dỗ là tội lỗi, và tất cả chúng ta sa ngã. May mắn thay, Đức Chúa Trời thành tín và không được cho phép những người dân thuộc về Ngài bị cám dỗ vượt quá những gì họ hoàn toàn có thể chịu đựng. Nhưng khi họ bị cám dỗ, Chúa cho họ một phương pháp để tránh. Bạn đã và đang có được điều này theo ba cách: lệ thuộc vào Chúa, sùng kính Chúa và đức tin vào Chúa.

Cho nên, hoàn toàn có thể giao kết với Quỷ Lệ, nhưng vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Tôi có một ý tưởng rõ ràng về những mối liên hệ với thế giới bên kia, vì vậy tôi biết mình đang nói về điều gì. Thế giới của một thực tại khác, ác quỷ, chính Ác quỷ - điều này cũng luôn có thể có thật như bạn và tôi. Đừng đến đó mà bạn không biết liệu bạn có coi trọng môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường của tớ hay là không. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy viết thư cho tôi qua đường bưu điện, tôi sẽ giải đáp.

Đánh đổi có lợi hơn là chiến đấu, trong cả những lúc trận chiến này chống lại quân địch của loài người. Anh ấy chỉ quan tâm đến bạn Linh hồn, nhưng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bất kể điều gì đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ này còn có lợi nhuận - tất cả những nụ cười trong môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường đều trở thành thứ gì đó phù du, thứ phải được cho đi rất sớm. Rốt cuộc, người ta bán nội tạng của tớ, và những người dân lính hợp đồng quyết tử mạng sống của tớ vì tiền.

V một thỏa thuận với ma quỷ không còn cạm bẫy - người kết luận nó hoàn toàn hiểu rằng sớm hay muộn linh hồn của anh ta sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy tại sao niềm sung sướng nhất thời lại sẵn sàng đổi lấy sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn gốc của truyền thuyết

Hiệp ước với ma quỷ bắt nguồn từ đâu? Người phát minh ra nó? Rốt cuộc, Kinh thánh không nói một lời nào về điều này. Có một con rắn đã đánh lừa Ê-va bằng những quả táo, có một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với thời cơ trở thành vua của tất cả Trái đất để đổi lấy việc tôn thờ chính mình.

Nhưng không còn nơi nào được viết rằng ma quỷ đi vòng quanh thế giới với một gói tài liệu để ký tên, giữ tài khoản của những dịch vụ được đáp ứng và kiểm kê những linh hồn thu được.

Đối phó với quỷ là một phát minh của văn học dân gian thời Trung cổ, được tương hỗ không chính thức bởi nhà thời thánh. Lần đầu tiên đề cập đến quan hệ như vậy được xem là cuộc sống của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một khi ngài được đáp ứng chức vụ giám mục, nhưng cha thánh từ chối điều này vì xem xét nhã nhặn.

Thánh Theophilus và ma quỷ

Một linh mục khác, được bầu vào vị trí này, coi Theophilus là một đối thủ nguy hiểm và khởi đầu áp bức anh ta bằng mọi cách hoàn toàn có thể. Bỏ qua sự nhã nhặn trước đây của tớ, nhà thần học nổi tiếng quay sang thầy phù thủy, yêu cầu anh ta sắp xếp một cuộc gặp gỡ với Satan.

Ma quỷ được cho là đã đề nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta từ chối Chúa Giêsu và Mẹ Thiên Chúa, và sự ô uế đảm bảo nhận được chức vụ giám mục. Việc ký hiệp ước lẽ ra phải được thực hiện bằng máu của chính mình. Thỏa thuận được thực hiện, nhưng ngay sau đó Theophilus khởi đầu bị dằn vặt bởi sự hối hận.

Anh cầu nguyện và ăn chay trong 40 ngày, sau đó Mẹ Thiên Chúa hiện ra với anh, hứa sẽ cầu bầu cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày ăn chay nữa, Theophilus lại được nhìn thấy Mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài đã tha thứ cho mọi tội lỗi của tớ.

Nhưng ác quỷ không thích rút lui và ném một bản sao của hiệp ước cho Theophilus như một lời nhắc nhở về trách nhiệm và trách nhiệm của tớ. Anh ta, không cần suy nghĩ kỹ lưỡng, đưa anh ta đến vị giám mục cũ, nơi anh ta đã thay thế, và ăn năn về mọi thứ. Và vị giám mục đã hành vi triệt để - ông ta đã lấy và đốt bỏ hiệp ước, do đó hủy bỏ nó.

Địa ngục từ "Cuốn sách về những giờ của Catherine of Cleves"


Câu chuyện của Theophilus trở thành nền tảng cho những truyền thuyết về việc triệu hồi ác quỷ nói chung và bán linh hồn cho anh ta nói riêng. Theo đó, vào thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên, việc tiếp xúc với ma quỷ với sự trợ giúp của phép thuật phù thủy không biến thành xem là một tội đặc biệt. Theophilus cảm thấy có lỗi với linh hồn của tớ, và ông đã chấm hết thỏa thuận với sự giúp sức của sự việc ăn năn đơn giản (lịch sử im re về việc liệu ông có còn là một giám mục hay là không).

Sau đó, những nhà thần học, như họ nói, đã "vặn những đinh vít", công nhận phép phù thủy và gọi ma quỷ là một tội lỗi kinh khủng. Nói cách khác, bất kỳ cuộc đàm phán nào với quân địch khởi đầu bị xem là phản quốc.

Hợp đồng được soạn thảo ra làm sao?

Osculum nổi tiếng, một hành vi sùng kính quỷ dữ - hôn vào mông anh ta


Vì bất kỳ phép thuật phù thủy nào thì cũng trở nên xem là ma quỷ, và một người đáng kính không thể gợi ra, nên chắc như đinh pháp sư đã nhận được món quà của tớ từ quỷ dữ. Lúc đầu, người ta nhận định rằng kĩ năng quyến rũ được đáp ứng "miễn phí" - nếu chỉ có pháp sư sẽ mang lại nhiều tác hại hơn cho Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng đã có được siêu năng lực mà không biến thành trừng phạt là quá mê hoặc, do đó, với sự phát triển của văn hóa dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng có nhiều suy nghĩ nhận định rằng thỏa thuận này sẽ không được quan tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn những "người tiêu dùng" tiềm năng của ma quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi người đều hoàn toàn có thể thỏa thuận với anh ta, và điều này sẽ không kéo theo bất kỳ sự suy giảm nào về địa vị xã hội của anh ta. Do đó, đến thế kỷ 14, một tín hiệu bình đẳng đã được đặt ra giữa việc bán linh hồn cho ma quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây người ta tin rằng thầy phù thủy là một người dân có tri thức cao, sử dụng những nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết bởi tu sĩ dòng Đa Minh Johann Nieder, đã trở thành tài liệu giáo hội đầu tiên tuyên bố rằng đối với phù thủy chỉ việc bán đứng Satan là đủ, và việc này đa phần do phụ nữ thực hiện.

Phù thủy và ác quỷ, thu nhỏ thời trung cổ


Bây giờ nó có vẻ như lạ, nhưng vào thời xa xưa đó, người ta rất thích những nghi thức thần bí. Giao dịch với ma quỷ phức tạp hơn nhiều so với, ví dụ điển hình, với nàng tiên răng của một đứa trẻ (người chỉ việc một chiếc răng sữa dưới gối, đổi lấy một đồng xu).

Nếu bạn tin vào luận thuyết tương tự Formicarius, con người tự quay đầu với ma quỷ rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, họ bị dụ dỗ bởi những tấm gương của người khác - những công dân sa ngã thành công, những người dân khơi dậy lòng đố kỵ và thuận tiện và đơn giản cho lời khuyên hữu ích bằng ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập đến trường hợp của phù thủy Scavius, người được cho là biết phương pháp trở thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài người nữa đến gặp ma quỷ, trong số đó có nông dân Stedelen, người thú nhận dưới sự tra tấn rằng anh ta đã giết một con gà trống tại một ngã tư vào đêm Shabbat và đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa của nhà thời thánh.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, người ta thường nghĩ rằng người ta không thể bán linh hồn cho ma quỷ "tại một bước nhảy", và người ta phải sẵn sàng sẵn sàng kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ bạn nên đến nhà thời thánh vào sáng sớm Chủ nhật và từ chối Chúa ở đó. Cần phải thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, tuân theo một lối sống nhất định (ăn kiêng, quyết tử, nguyền rủa) và uống máu của trẻ sơ sinh.

Đồng thời, nên phải thể hiện rõ ràng ý chí quyết định đối phó với ma quỷ và nói lên điều kiện của nó: của cải, tuổi trẻ, phép thuật để đổi lấy việc kéo linh hồn xuống địa ngục sau một số trong trong năm nhất định (tùy thuộc vào bản chất của những quyền lợi được yêu cầu). Đồng thời, bản thân thiên nhiên sẽ chống lại một thỏa thuận như vậy - linh hồn của một người bị thu giữ bởi ngọn lửa đam mê, và anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng những phù thủy trở thành ma quỷ uống máu trẻ sơ sinh là vì tỷ lệ tử vong khi sinh cao. Nghề nữ hộ sinh rất nguy hiểm, vì thường xuyên thất bại, cô bị buộc tội bán linh hồn của tớ cho quỷ dữ.

Hiệp ước của Urbana Grandier với quỷ dữ

Có một cách khác, được chính thức hóa hơn, có lẽ rằng thay thế những thanh toán giao dịch thanh toán độc quyền với chính Satan bằng những thanh toán giao dịch thanh toán lớn với những quỷ thông thường.

Cần phải lấy một mảnh giấy da trinh tiết từ con bê đầu tiên sinh ra từ một con bò, và viết bằng máu của chính mình: "Tôi hứa với Great Demon sẽ trả ơn trong bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ làm cho tôi."

Chữ ký cũng khá được bôi máu, phải lấy từ tay trái. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu và phân tích địa chất học tin rằng hợp đồng nên được viết bằng mực đặc biệt làm từ sắt sunfat, phèn chua, hạt mực và gôm arabic.

Sau đó, nên phải vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng ở trung tâm của nó và phát âm một câu thần chú khá dài, ý nghĩa của câu thần chú này nằm trong một lời lôi kéo hoành tráng tới Lucifer, Beelzebub và Astaroth, cũng như trong đề cập. từ khóa từ Chìa khóa vĩ đại của Solomon. Khi con quỷ xuất hiện, hiệp ước phải được ném thận trọng vào bàn chân của nó, trong mọi trường hợp rời khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng đáp ứng kĩ năng ký kết một thỏa thuận miệng với ma quỷ. Người ta tin rằng trong cả việc mua và bán linh hồn bằng lời nói đã và đang để lại dấu ấn cho một người - một dấu vết ma quỷ. Như đã biết từ lịch sử bức hại phù thủy, đây được xem là những nốt ruồi lớn không bình thường, vết xước lạ, núm vú thừa, hoặc những vị trí trên khung hình mà máu không chảy sau khi bị kim chích, hoặc những nơi mà một người không cảm thấy đau. .

Con dấu của ma quỷ hoàn toàn có thể được dán ở một nơi bí mật: dưới mí mắt, giữa tóc hoặc ở những chỗ lõm tự nhiên của khung hình. Điều hợp lý là những phù thủy đã được nghiên cứu và phân tích đặc biệt thận trọng, cũng để ý quan tâm đến con cháu của tớ, chính bới một trong những phương pháp để phong ấn giao ước với ma quỷ, như "Búa phù thủy" (1486) đã chỉ ra, là quan hệ tình dục với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với sự tham gia của ma quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, thế kỷ XVI)


Sau đó, những nhà quỷ học khởi đầu dạy rằng hợp đồng hoàn toàn có thể được lập theo ý bạn muốn, và phe đối lập trong đó hoàn toàn có thể là cả một bầy quỷ. Người thứ hai nên để lại con dấu và chữ ký trên giấy, được vẽ theo cách đảo chữ, để che giấu tên thật của tớ.

Ví dụ, trong trường hợp của Reverend (1590-1634), người bị đốt cháy vì cáo buộc những nữ tu Ursuline đã sai quỷ đến với họ, văn bản của hiệp ước được viết ngược bằng tiếng Latinh với những nguyên âm bị thiếu, và cuộn giấy được xác nhận, ngoài Lucifer, bởi ba. nhiều quỷ hơn.

Việc mua và bán linh hồn với ma quỷ còn phức tạp hơn bởi thực tế là những nhà huyền bí học thời Trung cổ đã phân biệt được tháng, ngày và thậm chí giờ mà một số trong những ma quỷ mạnh nhất. Nó được yêu cầu phải ký một thỏa thuận với họ ngay tại thời điểm này. Quỷ cũng khá được chia theo đường "nghề nghiệp". Một người muốn tuổi trẻ và một người muốn tiền nên có những đặc điểm rất khác nhau.

Ở phương Đông, những genies xây dựng hoàng cung, và ở châu Âu, ma quỷ dựng cầu, nhận lại linh hồn của người đầu tiên bước qua nó (thường là người ta cho loài vật vào). Một trong những truyền thuyết kể về "Cây cầu của quỷ" trên dãy Alps, nơi Suvorov đã băng qua vào năm 1799.


Faust và Mephistopheles

Vào cuối trong năm 15 - nửa đầu của thế kỷ 16, một bác sĩ Johann Georg Faust, một bác sĩ và chiến binh, sống ở Đức. Không có thông tin đúng chuẩn về tiểu sử của anh ấy. Từ những lời đề cập rời rạc của những người dân đương thời, hoàn toàn có thể nhận định rằng ông đã học đại học, từng là giáo viên, từng màn biểu diễn tại những hội chợ với những trò ảo thuật, vẽ tử vi và đi du lịch vòng quanh châu Âu, thể hiện kiến ​​thức ma thuật của tớ.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những việc làm của con người không nổi bật này theo quan điểm của lịch sử rơi vào thời kỳ hoàng kim của truyền thuyết về những hiệp ước với ma quỷ. Tin đồn phổ biến khiến Faust trở thành một nhà khoa học, người đã thâm nhập vào bí mật của việc tồn tại với sự giúp sức của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta (Câu chuyện về Bác sĩ Faust, Pháp sư nổi tiếng và Warlock, 1587), diễn biến kết thúc bằng việc Faust trơ tráo bị quỷ xé xác và bị lôi xuống địa ngục.

Faust và Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)


Thời kỳ Phục hưng, với sự khát khao kiến ​​thức không thể kiềm chế của nó, chỉ thúc đẩy sự phổ biến của hình ảnh một nhà khoa học bán mình cho quỷ dữ. Trong nhiều vở kịch rất khác nhau, anh ta được đưa vào những đặc điểm của một kẻ nổi loạn chống lại Chúa, anh ta là một nhà nhân văn, hài kịch và phản diện, nhưng Faust theo cách hiểu của Goethe đã trở thành sách giáo khoa - một nhân vật bi thảm đầy không tin và không tin.

Giao ước với Mephistopheles được xem là hoàn thành xong khi Faust đạt đến khoái cảm cao nhất trong cuộc sống ("tạm dừng một chút ít, bạn thật xinh đẹp"). Nhà khoa học đã hoàn thành xong điều kiện này, nhưng những thiên thần đã đánh cắp linh hồn của ông từ ác quỷ và đưa nó lên thiên đường. Từ lịch sử của Faust, bằng phương pháp này hay cách khác, tất cả những tác phẩm khác về việc bán linh hồn cho ma quỷ ngày càng phát triển.

Bạn hoàn toàn có thể thông minh hơn không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ


Nếu bạn tin vào những truyền thuyết, ma quỷ hoàn toàn có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) đã hứa với anh ta về việc xây dựng nhà thời thánh linh hồn của người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa của nó. Ở đây truyền thuyết chia đôi - trong một trong những phiên bản của nó, ác quỷ ngay lập tức dựng lên một nhà thời thánh xung quanh Wolfgang, khiến anh ta không hề lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa và vào địa ngục.

Trong trường hợp thứ hai, Wolfgang cầu nguyện một phép màu, và con sói là người đầu tiên vượt qua ranh giới của ngôi đền. Nhà thờ Quỷ ở St. Wolfgang vẫn còn tồn tại cho tới ngày này - một trong số ít trên thế giới có hai bàn thờ cúng cùng một lúc. Trong một số trong những phận trớ trêu đến ác độc, không xa đó là trại tập trung Dachau, nơi Đức quốc xã giam giữ ít nhất 3.000 linh mục.

Hiệp ước được niêm phong bằng máu được xem là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, điều này được cho là sẽ khiến mọi người quay sống lưng lại với kết luận của anh ta, chính bới một người đã phạm một tội lỗi lớn và những gì đã làm không thể được đảo ngược - nếu không mọi người sẽ nỗ lực nhận sự phục vụ của Satan, sử dụng chúng và chấm hết thỏa thuận.

Tuy nhiên, một số trong những nhà thần học đã dạy rằng nếu bạn đốt hợp đồng, tất cả những phụ kiện phép thuật và tất cả những thứ nhận được từ ma quỷ, thành tâm ăn năn trong nhà thời thánh và đền bù cho những tổn hại đã gây ra cho con người, thì có lẽ rằng linh hồn hoàn toàn có thể được cứu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đánh bại ma quỷ theo cách Faustian, ngăn ngừa khoảnh khắc. Người anh hùng của truyện ngắn "Chuyến tàu đến địa ngục" (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của tớ để có thời cơ dừng thời gian vào thời điểm mà ông cho là tốt nhất. Đương nhiên, đối với anh ta dường như điều tốt nhất vẫn chưa tới, và anh ta già đi một cách bảo vệ an toàn và đáng tin cậy, nhưng trốn thoát khỏi Underworld, quyết định dừng thời gian ngay trên chuyến tàu đưa anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ có Faust của riêng mình. Anh hùng của Cách mạng Hoa Kỳ, Tướng Jonathan Moulton, đã bán linh hồn của tớ cho quỷ dữ để lấp đầy những chiếc ủng của tớ bằng vàng hàng tháng. Người lính xảo quyệt đã cắt bỏ đế của đôi ủng và đặt chúng qua lỗ ở tầng hầm. Ma quỷ nhận ra rằng tôi đã bị lừa, và trong cơn thịnh nộ đã thiêu rụi ngôi nhà đất của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã bán linh hồn của tớ cho quỷ dữ để đổi lấy quyền sở hữu thành thạo cây vĩ cầm. Tin đồn là tin đồn, nhưng giám mục Nice đã từ chối nhạc sĩ trong thánh lễ tang lễ

Đăng ký nhận tin tức

Về những nghi lễ sẽ giúp bạn bán linh hồn của tớ cho Ma quỷ để có số tiền lớn và kĩ năng thực hiện mong ước của bạn. Một biểu lộ như bán linh hồn cho quỷ dữ cho rất nhiều tiền, đến với tất cả chúng ta từ thời cổ đại, rõ ràng là từ thần thoại nói về cách những tình nhân nhau trao linh hồn của tớ vì tình yêu đơn phương, chỉ để được ở gần người mình yêu trong suốt cuộc sống. V xã hội tân tiến cách lý giải của biểu thức này là hoàn toàn rất khác nhau. Một người đàn ông ngày này hầu như không cho linh hồn của tớ để yêu hoặc đạt được công lý. Anh thà làm mọi phương pháp để trả thù kẻ phạm tội, hoặc để phụ lòng người mình yêu.

Nhưng một người hoàn toàn có thể bán linh hồn của tớ cho Ma quỷ không riêng gì có vì tiền

Không phải vô ích mà tôi để ý quan tâm đến cụm từ này. Ngày nay, đây không riêng gì có là một cụm từ sáo rỗng, mà còn là một một nghi lễ thực sự của việc bán linh hồn của bạn cho Ma quỷ để lấy của cải. Ngày nay những trường hợp không hiếm khi một người bán linh hồn của tớ cho ma quỷ để lấy tiền. Đối với ai đó, nó có vẻ như như vô nghĩa hay một câu truyện cổ tích, nhưng nó là như vậy. Thật vậy, để đổi lấy một linh hồn, Ác quỷ hoàn toàn có thể đáp ứng bất kỳ ý thích nào của con người.

Tại sao linh hồn lại được Quỷ quan tâm như vậy?

Vì linh hồn là bất tử. Sau khi thỏa mãn dục vọng trần thế của một người, mà khung hình của một người biến mất, sau khi chết, linh hồn vẫn mãi mãi nằm trong tay của Satan. Tất nhiên, tương lai không được vẽ ra. Nhưng một người dân có ít niềm tin vào môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường sau khi chết, vì vậy anh ta thuận tiện và đơn giản đồng ý với một thỏa thuận như vậy. Tôi phải nói với bạn rằng một thanh toán giao dịch thanh toán như vậy là không bảo vệ an toàn và đáng tin cậy. Nguy hiểm nằm ở chính nghi lễ bán linh hồn cho Lucifer để lấy tiền.

Linh hồn có nhiều định nghĩa. Mỗi người trong số họ phản ánh mặt này hoặc mặt khác của bản chất. Linh hồn được định nghĩa là trạng thái bên trong của một người, là những gì còn sót lại của một người sau khi chết, nó vẫn rất được quan tâm đối với ma thuật đen.

Nghi lễ bán linh hồn cho Ma quỷ đã trở nên rất phổ biến.

Ma thuật đen thường xuất hiện để thỏa mãn nhu yếu của từng người. Nếu thời xưa, con người quan tâm đến thời tiết, mùa màng, sự bảo vệ an toàn và đáng tin cậy của tớ mình thì ngày này nhu yếu của con người đã khác xa so với người xưa, nhiều người muốn thực sự bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ... Chúng ta làm mọi thứ để đã có được của cải vật chất. Mọi người ngừng giúp sức lẫn nhau - quan tâm, chúng tôi ngừng tiếp xúc ngặt nghèo với những người dân hàng xóm của tớ, vì vậy đôi khi chúng tôi khó đạt được bất kể điều gì. Tôi luôn muốn tham khảo ý kiến ​​của người nào đó, có nên nhờ giúp sức không. Và luôn luôn trở ngại vất vả khi phải hành vi một mình. Nhưng cô ấy luôn hành vi vì quyền lợi của một số trong những người dân và đôi khi gây tổn hại cho những người dân khác, cô ấy không bao giờ ngừng quan tâm đến một người. Ngày nay, khi một người quá trở ngại vất vả, thì người đó lại đòi hỏi nhiều hơn nữa bao giờ hết. Tôi muốn chạm vào nghi lễ nguy hiểm nhất trong ma thuật liên quan đến việc bán linh hồn cho Lucifer.

Chắc hẳn bạn đã hơn một lần nghe câu nói như vậy về cách bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa đằng sau cụm từ này là gì, và nó hoàn toàn có thể được thực hiện ra làm sao. Và cụm từ này còn có ý nghĩa trực tiếp nhất. Thật vậy, một người hoàn toàn có thể bán đi thứ quý giá nhất mà mình có, đây đó đó là linh hồn của tớ.

    Phải thật đáng sợ khi nhận ra rằng bạn sẽ phải bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ. Nhưng những gì Ma quỷ hoàn toàn có thể đáp ứng cho một người nhắm mắt làm ngơ trước mọi nỗi sợ hãi. Mọi người đều muốn được thực hiện nhanh gọn và thực sự mong ước. Đôi khi một người bị choáng ngợp bởi ý tưởng bán linh hồn của tớ đến mức anh ta quyết định thực hiện nghi lễ một mình tại nhà, với bạn bè và không còn kiến ​​thức đặc biệt.

Tôi phải nói rằng Internet không đáp ứng thông tin về cách thực hiện đúng nghi lễ này. Bạn tránh việc tin một cách mù quáng vào những gì họ viết. Sự kỳ diệu của ngôn từ, tất nhiên, cũng luôn có thể có tác động rất lớn đến mỗi tất cả chúng ta. Nhưng đã đến lúc nhận ra rằng bạn tránh việc tin vào mọi thứ.

Nếu bạn dám cam kết nghi lễ và bán linh hồn của bạn cho quỷ dữđể được tư vấn hoặc giúp sức thực sự cho những Chuyên Viên trong nghành ma thuật đen. Trong trường hợp này, ít nhất bạn sẽ chắc như đinh rằng trong trường hợp thất bại, điều tiêu cực sẽ không rơi vào bạn. Nếu trong quá trình nghi lễ có điều gì đó không ra mắt theo đúng kế hoạch mà mọi tiêu cực đều đổ lên đầu người thực hiện nghi lễ. Các Chuyên Viên biết phương pháp đối phó với tiêu cực này. Nhưng bằng những hành vi độc lập, bạn hoàn toàn có thể thấy mình thất bại, Ác quỷ là một sinh vật khá quỷ quyệt.

Bạn không bao giờ hoàn toàn có thể đoán được hành vi của anh ta. Tôi luôn tự hỏi tại sao mọi người thậm chí đi thực hiện một nghi lễ ma thuật và muốn bán linh hồn của tớ cho Quỷ dữ. Nhưng thắc mắc tương tự hoàn toàn có thể được đặt ra cho những người dân tham gia vào những môn thể thao mạo hiểm hoặc những việc làm độc hại. Mỗi người đều chọn cho mình những gì mình cho là thiết yếu. Cá nhân tôi quan tâm đến việc đạt được kết quả của riêng mình, từ từ và bằng hành vi của chính mình. Đồng thời, tôi hiểu rằng môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường không dài như thời tuổi trẻ. Để theo đuổi thành công, tất cả chúng ta quên đi quyền lợi của tớ mình. Và khi tất cả chúng ta đã khởi đầu sống vì quyền lợi của tớ, tất cả chúng ta ngạc nhiên nhận ra rằng môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường và tuổi trẻ gần như thể không hề nữa.

Nếu nó được tiến hành bởi một người dân có kinh nghiệm tay nghề, thì tránh việc phải sợ hãi. Nhưng nếu bạn quyết định tự mình tiêu pha nó, cũng như nhiều người khác, bạn có rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn phải gánh chịu một số trong những đau khổ trong suốt cuộc sống của tớ. Tôi không thể biết nó là gì quyết định đúng bán linh hồn của bạn vì tiền. Nhưng con người tự mình trấn áp vận mệnh của chính mình. Tôi chỉ muốn thu hút sự để ý quan tâm của bạn đến sự nguy hiểm một nghi thức thực sự để bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ tại tự hành xử mới đối với phép thuật. Đừng thử nghiệm hoặc làm điều đó vì mục tiêu tò mò, tốt hơn là nên tham khảo ý kiến ​​của một Chuyên Viên trong nghành của bạn.

Xem video về thỏa thuận với Satan về việc mua và bán linh hồn

Chúng tôi nhận được những câu truyện tuyệt vời từ thần thoại. Khi một số trong những người dân tin vào lực lượng Ánh sáng, những người dân khác, rơi vào cảnh nô lệ của một thực trạng thảm khốc, đổ vỡ và không được Chúa tương hỗ, họ tìm cách bán linh hồn của tớ cho ma quỷ. Nhiều người vì không thể chịu đựng được thử thách tàn khốc do những vị thần gửi đến, đã thất vọng và lập giao ước với ma quỷ để bán linh hồn của tớ.

Bán linh hồn của bạn cho ma quỷ là một thành công thời gian ngắn và một thất bại dài hạn. Thật là tốt khi sống ở đây và giờ đây, và điều này cần tiền - đây là động cơ để ký phối hợp đồng với ma quỷ. Nhiều người nghĩ rằng môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường sau khi chết là một thắc mắc không được chứng tỏ, nhưng đối với những người dân sắp ký kết thỏa thuận với ác quỷ Địa ngục, đây là một sự thật hiển nhiên.

Thu hút sự để ý quan tâm của bạn đến bản chất của hợp đồng, tôi sẽ lưu ý rằng đây không phải là một ý tưởng điên rồ, nhưng chắc như đinh là điên rồ Hiệp định vay vốn không còn thời cơ hoàn trả khoản vay. Bằng cách bán linh hồn của bạn cho ma quỷ, bạn đang đạt được thành công ở đây và giờ đây. Nhưng bạn cố ý rơi vào sự trói buộc vĩnh viễn sau khi chết - Ác quỷ là một nhà tài chính xuất sắc với hàng triệu năm kinh nghiệm tay nghề, đừng mơ được sánh vai cùng hắn. Hơn nữa, anh ta chỉ nhận ra một quy tắc có lợi cho mình.

Vì vậy, làm thế nào để một nhà tiếp thị tinh ranh giúp xử lý và xử lý vấn đề cho một người? Họ nói thế giới của tất cả chúng ta là nước ngoài phép thuật, được cho là vật lý của thực tế không được cho phép, tạo ra một ảo tưởng để sửa chữa nó về mặt vật chất. Vẫn có những lựa chọn cho những linh hồn sa ngã công thức ma thuật, tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ ở trong bất kỳ thực tế nào, điều này sẽ không dành riêng cho bạn.

HÌNH THỨC PHỔ THÔNG

Ngày đầu tiên của tháng mười một, mười hai giờ sáng, ở trong phòng. Các bức tường phải được trải bằng vải lanh đen và có đồ nội thất duy nhất dưới dạng một chiếc bàn. Đặt hai cái đang cháy trên bàn sáp nến và ở giữa chúng, một hộp sọ người.

Đứng tay tráiđặt nó trên đầu lâu và giữ đúng cái trong một cử chỉ tuyên thệ (họ thường nói là người Mỹ), ngước mắt lên trần của căn phòng cũng tiếp tục được che bằng vải đen, nhẩm theo cụm từ (đọc phía dưới, không hãy suy ngẫm những lời nói! - điều này hoàn toàn có thể rất nguy hiểm):

Vua Địa ngục, một vị chúa tể quyền lực được cả thế giới tôn thờ. Bạn cai trị từ những địa ngục tối tăm đến mặt phẳng trái đất và trên những vùng biển. Linh hồn địa ngục của bạn hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì. Tôi ngưỡng mộ bạn, tôi lôi kéo bạn, tôi yêu cầu bạn, và tôi yêu cầu, bằng phương pháp cho bạn linh hồn của tôi, bạn giúp thoát khỏi nó, rằng bạn rời khỏi vùng địa ngục và xuất hiện ở đây để đáp ứng cho tôi những gì tôi yêu cầu ở bạn. Vua của thế giới ngầm, với tất cả trái tim của tôi và với một linh hồn bị phán quyết, tôi sẽ ban cho bạn những báu vật của tôi, tất cả niềm sung sướng của tôi, nếu bạn đồng ý với lời cầu nguyện của tôi. Hãy đến với ta, thưa đức vua, ta là người hầu của ngài, không còn bức tranh hay đồ vật tôn giáo nào trong nhà đất của ta. Hỡi Vua Địa Ngục, hãy đến mà không sợ bất tuân, hãy xuống, lấy ánh sáng của ngươi soi thấu ta, đổ bóng uy nghiêm của ngươi lên nô lệ của ngươi. Chết tiệt, chết tiệt, chết tiệt cái ngày họ đổ nước thánh cho tôi. Satan là vua của tôi, Satan, vua của những vị vua, tôi là của bạn và tôi muốn làm nô lệ của bạn.

Satan, vua và chúa tể của tôi, tôi lôi kéo sự hiện hữu của bạn.

Kết luận: Lời lôi kéo này được đáp lại bằng một chiếc đinh ba trong một hình tam giác trên không và ma quỷ xuất hiện thành ba đường trong ánh đèn sân khấu.
Lúc này, bạn cần nằm úp mặt xuống sàn và trong khi bóng quỷ bao trùm, bạn hãy hỏi to những gì bạn muốn và sẽ được đáp ứng.

Bạn phải thận trọng và có lòng can đảm và mạnh mẽ và tự tin. Nếu bạn nghe thấy những âm thanh đáng sợ, đừng hoảng sợ - gia chủ của thế giới ngầm sẽ nói với bạn, đừng trả lời lớn tiếng, nhưng hãy tinh thần và tôn trọng sâu sắc.

CÁCH NÀO KHÁC ĐẾN NHÀ VỆ SINH CỦA DEVIL

Vào đêm Giáng sinh, chỉ vào lúc 12 giờ sáng, Ma quỷ du hành Trái đất để làm đen tối sự ra đời của Chúa Kitô. Đây là ngày duy nhất trong năm nên nếu bạn muốn xem quỷ thì hãy sẵn sàng sẵn sàng trước nhé.

Chọn nhiều nhất chỗ thoải mái dành riêng cho việc kiện. Đóng cửa lại, thắp 12 ngọn nến, tốt nhất là sáp đen.

Cuối cùng, trước 12 giờ một chút ít, hãy nhắm mắt lại và đứng trước gương, đọc lời lôi kéo. Lần thứ hai nó tấn công 12, bạn sẽ nhìn thấy Ác quỷ trong gương. Chà, ước gì bạn muốn ở đó ...

TẠI SAO LẠI LÀM ĐƯỢC?

Tương lai của những người dân lập khế ước với ma quỷ không mấy khả quan. Con người rõ ràng có niềm tin rằng anh ta sẽ phải chịu đựng mãi mãi trong địa ngục. Điều này khiến người ta phải suy nghĩ: biết trước số phận tận cùng của tớ trong địa ngục, làm thế nào một người dân có lý hoàn toàn có thể đồng ý cho “niềm sung sướng” chỉ vài năm?

Một nhóm người sẽ đồng ý chịu sự dày vò vĩnh viễn sau một môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường thành công, nhờ vào quyền lợi của việc bán linh hồn của tớ, phá vỡ giao ước và phản bội ác quỷ khi anh ta nỗ lực trở lại ánh sáng. Đây là thành phần kỳ lạ nhất của con người mất logic - tin vào sức mạnh mẽ và tự tin của ma quỷ, gia chủ của những nơi rất đen tối và đồng thời nghi ngờ sự sống sau khi chết.

Ngoài ra, trong những cuốn sách như Grimoire vĩ đại, người ta nói về kĩ năng tận dụng những thiên thần sa ngã hoặc ác quỷ, luôn dưới sự bảo vệ của những linh hồn tốt (thiên thần và tổng lãnh thiên thần), bằng phương pháp đe dọa ma quỷ gửi những thực thể như vậy để hành hạ họ. .

Tuy nhiên, rất khó để lừa được Lucifer. Sau tất cả, đây là Thiên thần sáng tạo hoàn hảo nhất nhất và có lẽ rằng là người ở đầu cuối sẽ điều chỉnh hợp đồng theo quyền lợi của tớ.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC BÁN LÒ XO CHO THIẾT BỊ

Ngay cả trong số những người dân theo đạo Satan sùng đạo nhất, những rủi ro và nguy hiểm liên quan đến quan hệ với sức mạnh ma quỷ này cũng khá được chỉ ra. Giao ước của quỷ được cho là không phải là một trò chơi dành riêng cho những người dân thích mày mò, mà là một cam kết cho muôn đời.

Người đàn ông bán linh hồn của tớ cho Ác quỷ là nạn nhân của sự việc yếu đuối và tham vọng của chính mình. Được thúc đẩy bởi ham muốn quyền lực và sự giàu sang đi kèm với thành công, mặc kệ hậu quả, hãy biết! - thời điểm sẽ đến và bạn sẽ trả nợ đầy đủ. Hợp đồng kết thúc với việc bạn mất tất cả mọi thứ và phán xét Bản thể của bạn, phá hủy môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường và mọi thứ bạn yêu quý nhất.

Giá bán của Linh hồn rất cao; người tiêu dùng không mệt mỏi và kiên trì để thu hút và ăn thịt nạn nhân của tớ. Sự cám dỗ là rất lớn, nhưng cái giá phải trả không bao giờ là rẻ.

Đánh đổi có lợi hơn là chiến đấu, trong cả những lúc trận chiến này chống lại quân địch của loài người. Anh ấy chỉ quan tâm đến bạn Linh hồn, nhưng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bất kể điều gì đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ này còn có lợi nhuận - tất cả những nụ cười trong môi trường tự nhiên thiên nhiên sống đời thường đều trở thành thứ gì đó phù du, thứ phải được cho đi rất sớm. Rốt cuộc, người ta bán nội tạng của tớ, và những người dân lính hợp đồng quyết tử mạng sống của tớ vì tiền.

V một thỏa thuận với ma quỷ không còn cạm bẫy - người kết luận nó hoàn toàn hiểu rằng sớm hay muộn linh hồn của anh ta sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy tại sao niềm sung sướng nhất thời lại sẵn sàng đổi lấy sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn gốc của truyền thuyết

Hiệp ước với ma quỷ bắt nguồn từ đâu? Người phát minh ra nó? Rốt cuộc, Kinh thánh không nói một lời nào về điều này. Có một con rắn đã đánh lừa Ê-va bằng những quả táo, có một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với thời cơ trở thành vua của tất cả Trái đất để đổi lấy việc tôn thờ chính mình.

Nhưng không còn nơi nào được viết rằng ma quỷ đi vòng quanh thế giới với một gói tài liệu để ký tên, giữ tài khoản của những dịch vụ được đáp ứng và kiểm kê những linh hồn thu được.

Đối phó với quỷ là một phát minh của văn học dân gian thời Trung cổ, được tương hỗ không chính thức bởi nhà thời thánh. Lần đầu tiên đề cập đến quan hệ như vậy được xem là cuộc sống của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một khi ngài được đáp ứng chức vụ giám mục, nhưng cha thánh từ chối điều này vì xem xét nhã nhặn.

Thánh Theophilus và ma quỷ

Một linh mục khác, được bầu vào vị trí này, coi Theophilus là một đối thủ nguy hiểm và khởi đầu áp bức anh ta bằng mọi cách hoàn toàn có thể. Bỏ qua sự nhã nhặn trước đây của tớ, nhà thần học nổi tiếng quay sang thầy phù thủy, yêu cầu anh ta sắp xếp một cuộc gặp gỡ với Satan.

Ma quỷ được cho là đã đề nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta từ chối Chúa Giêsu và Mẹ Thiên Chúa, và sự ô uế đảm bảo nhận được chức vụ giám mục. Việc ký hiệp ước lẽ ra phải được thực hiện bằng máu của chính mình. Thỏa thuận được thực hiện, nhưng ngay sau đó Theophilus khởi đầu bị dằn vặt bởi sự hối hận.

Anh cầu nguyện và ăn chay trong 40 ngày, sau đó Mẹ Thiên Chúa hiện ra với anh, hứa sẽ cầu bầu cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày ăn chay nữa, Theophilus lại được nhìn thấy Mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài đã tha thứ cho mọi tội lỗi của tớ.

Nhưng ác quỷ không thích rút lui và ném một bản sao của hiệp ước cho Theophilus như một lời nhắc nhở về trách nhiệm và trách nhiệm của tớ. Anh ta, không cần suy nghĩ kỹ lưỡng, đưa anh ta đến vị giám mục cũ, nơi anh ta đã thay thế, và ăn năn về mọi thứ. Và vị giám mục đã hành vi triệt để - ông ta đã lấy và đốt bỏ hiệp ước, do đó hủy bỏ nó.

Địa ngục từ "Cuốn sách về những giờ của Catherine of Cleves"

Câu chuyện của Theophilus trở thành nền tảng cho những truyền thuyết về việc triệu hồi ác quỷ nói chung và bán linh hồn cho anh ta nói riêng. Theo đó, vào thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên, việc tiếp xúc với ma quỷ với sự trợ giúp của phép thuật phù thủy không biến thành xem là một tội đặc biệt. Theophilus cảm thấy có lỗi với linh hồn của tớ, và ông đã chấm hết thỏa thuận với sự giúp sức của sự việc ăn năn đơn giản (lịch sử im re về việc liệu ông có còn là một giám mục hay là không).

Sau đó, những nhà thần học, như họ nói, đã "vặn những đinh vít", công nhận phép phù thủy và gọi ma quỷ là một tội lỗi kinh khủng. Nói cách khác, bất kỳ cuộc đàm phán nào với quân địch khởi đầu bị xem là phản quốc.

Hợp đồng được soạn thảo ra làm sao?

Osculum nổi tiếng, một hành vi sùng kính quỷ dữ - hôn vào mông anh ta

Vì bất kỳ phép thuật phù thủy nào thì cũng trở nên xem là ma quỷ, và một người đáng kính không thể gợi ra, nên chắc như đinh pháp sư đã nhận được món quà của tớ từ quỷ dữ. Lúc đầu, người ta nhận định rằng kĩ năng quyến rũ được đáp ứng "miễn phí" - nếu chỉ có pháp sư sẽ mang lại nhiều tác hại hơn cho Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng đã có được siêu năng lực mà không biến thành trừng phạt là quá mê hoặc, do đó, với sự phát triển của văn hóa dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng có nhiều suy nghĩ nhận định rằng thỏa thuận này sẽ không được quan tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn những "người tiêu dùng" tiềm năng của ma quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi người đều hoàn toàn có thể thỏa thuận với anh ta, và điều này sẽ không kéo theo bất kỳ sự suy giảm nào về địa vị xã hội của anh ta. Do đó, đến thế kỷ 14, một tín hiệu bình đẳng đã được đặt ra giữa việc bán linh hồn cho ma quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây người ta tin rằng thầy phù thủy là một người dân có tri thức cao, sử dụng những nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết bởi tu sĩ dòng Đa Minh Johann Nieder, đã trở thành tài liệu giáo hội đầu tiên tuyên bố rằng đối với phù thủy chỉ việc bán đứng Satan là đủ, và việc này đa phần do phụ nữ thực hiện.

Phù thủy và ác quỷ, thu nhỏ thời trung cổ

Bây giờ nó có vẻ như lạ, nhưng vào thời xa xưa đó, người ta rất thích những nghi thức thần bí. Giao dịch với ma quỷ phức tạp hơn nhiều so với, ví dụ điển hình, với nàng tiên răng của một đứa trẻ (người chỉ việc một chiếc răng sữa dưới gối, đổi lấy một đồng xu).

Nếu bạn tin vào luận thuyết tương tự Formicarius, con người tự quay đầu với ma quỷ rất hiếm khi xảy ra. Thông thường họ bị dụ dỗ bởi những tấm gương của người khác - những công dân sa ngã thành công, những người dân khơi dậy lòng đố kỵ và thuận tiện và đơn giản đưa ra những lời khuyên hữu ích về ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập đến trường hợp của phù thủy Scavius, người được cho là biết phương pháp trở thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài người nữa đến gặp ma quỷ, trong số đó có nông dân Stedelen, người thú nhận dưới sự tra tấn rằng anh ta đã giết một con gà trống tại một ngã tư vào đêm Shabbat và đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa của nhà thời thánh.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, người ta thường nghĩ rằng người ta không thể bán linh hồn cho ma quỷ "tại một bước nhảy", và người ta phải sẵn sàng sẵn sàng kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ bạn nên đến nhà thời thánh vào sáng sớm Chủ nhật và từ chối Chúa ở đó. Cần phải thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, tuân theo một lối sống nhất định (ăn kiêng, quyết tử, nguyền rủa) và uống máu của trẻ sơ sinh.

Đồng thời, nên phải thể hiện rõ ràng ý chí quyết định đối phó với ma quỷ và nói lên điều kiện của nó: của cải, tuổi trẻ, phép thuật để đổi lấy việc kéo linh hồn xuống địa ngục sau một số trong trong năm nhất định (tùy thuộc vào bản chất của những quyền lợi được yêu cầu). Đồng thời, bản thân thiên nhiên sẽ chống lại một thỏa thuận như vậy - linh hồn của một người bị thu giữ bởi ngọn lửa đam mê, và anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng những phù thủy trở thành ma quỷ uống máu trẻ sơ sinh là vì tỷ lệ tử vong khi sinh cao. Nghề nữ hộ sinh rất nguy hiểm, vì thường xuyên thất bại, cô bị buộc tội bán linh hồn của tớ cho quỷ dữ.

Hiệp ước của Urbana Grandier với quỷ dữ

Có một cách khác, được chính thức hóa hơn, có lẽ rằng thay thế những thanh toán giao dịch thanh toán độc quyền với chính Satan bằng những thanh toán giao dịch thanh toán lớn với những quỷ thông thường.

Cần phải lấy một mảnh giấy da trinh tiết từ con bê đầu tiên sinh ra từ một con bò, và viết bằng máu của chính mình: "Tôi hứa với Great Demon sẽ trả ơn trong bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ làm cho tôi."

Chữ ký cũng khá được bôi máu, phải lấy từ tay trái. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu và phân tích địa chất học tin rằng hợp đồng nên được viết bằng mực đặc biệt làm từ sắt sunfat, phèn chua, hạt mực và gôm arabic.

Sau đó, nên phải vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng ở trung tâm của nó và thốt ra một câu thần chú khá dài, ý nghĩa của nó là một lời lôi kéo hoành tráng tới Lucifer, Beelzebub và Astaroth, cũng như nhắc tới những từ khóa trong Chìa khóa vĩ đại của Solomon. . Khi con quỷ xuất hiện, hiệp ước phải được ném thận trọng vào bàn chân của nó, trong mọi trường hợp rời khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng đáp ứng kĩ năng ký kết một thỏa thuận miệng với ma quỷ. Người ta tin rằng trong cả việc mua và bán linh hồn bằng lời nói đã và đang để lại dấu ấn cho một người - một dấu vết ma quỷ. Như đã biết từ lịch sử bức hại phù thủy, đây được xem là những nốt ruồi lớn không bình thường, vết xước lạ, núm vú thừa, hoặc những vị trí trên khung hình mà máu không chảy sau khi bị kim chích, hoặc những nơi mà một người không cảm thấy đau. .

Con dấu của ma quỷ hoàn toàn có thể được dán ở một nơi bí mật: dưới mí mắt, giữa tóc hoặc ở những chỗ lõm tự nhiên của khung hình. Điều hợp lý là những phù thủy đã được nghiên cứu và phân tích đặc biệt thận trọng, cũng để ý quan tâm đến con cháu của tớ, chính bới một trong những phương pháp để phong ấn giao ước với ma quỷ, như "Búa phù thủy" (1486) đã chỉ ra, là quan hệ tình dục với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với sự tham gia của ma quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, thế kỷ XVI)

Sau đó, những nhà quỷ học khởi đầu dạy rằng hợp đồng hoàn toàn có thể được lập theo ý bạn muốn, và phe đối lập trong đó hoàn toàn có thể là cả một bầy quỷ. Người thứ hai nên để lại con dấu và chữ ký trên giấy, được vẽ theo cách đảo chữ, để che giấu tên thật của tớ.

Ví dụ, trong trường hợp của Reverend (1590-1634), người bị đốt cháy vì cáo buộc những nữ tu Ursuline đã sai quỷ đến với họ, văn bản của hiệp ước được viết ngược bằng tiếng Latinh với những nguyên âm bị thiếu, và cuộn giấy được xác nhận, ngoài Lucifer, bởi ba. nhiều quỷ hơn.

Việc mua và bán linh hồn với ma quỷ còn phức tạp hơn bởi thực tế là những nhà huyền bí học thời Trung cổ đã phân biệt được tháng, ngày và thậm chí giờ mà một số trong những ma quỷ mạnh nhất. Nó được yêu cầu phải ký một thỏa thuận với họ ngay tại thời điểm này. Quỷ cũng khá được chia theo đường "nghề nghiệp". Một người muốn tuổi trẻ và một người muốn tiền nên có những đặc điểm rất khác nhau.

Ở phương Đông, những genies xây dựng hoàng cung, và ở châu Âu, ma quỷ dựng cầu, nhận lại linh hồn của người đầu tiên bước qua nó (thường là người ta cho loài vật vào). Một trong những truyền thuyết kể về "Cây cầu của quỷ" trên dãy Alps, nơi Suvorov đã băng qua vào năm 1799.

Faust và Mephistopheles

Vào cuối trong năm 15 - nửa đầu của thế kỷ 16, một bác sĩ Johann Georg Faust, một bác sĩ và chiến binh, sống ở Đức. Không có thông tin đúng chuẩn về tiểu sử của anh ấy. Từ những lời đề cập rời rạc của những người dân đương thời, hoàn toàn có thể nhận định rằng ông đã học đại học, từng là giáo viên, từng màn biểu diễn tại những hội chợ với những trò ảo thuật, vẽ tử vi và đi du lịch vòng quanh châu Âu, thể hiện kiến ​​thức ma thuật của tớ.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những việc làm của con người không nổi bật này theo quan điểm của lịch sử rơi vào thời kỳ hoàng kim của truyền thuyết về những hiệp ước với ma quỷ. Tin đồn phổ biến khiến Faust trở thành một nhà khoa học, người đã thâm nhập vào bí mật của việc tồn tại với sự giúp sức của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta (Câu chuyện về Bác sĩ Faust, Pháp sư nổi tiếng và Warlock, 1587), diễn biến kết thúc bằng việc Faust trơ tráo bị quỷ xé xác và bị lôi xuống địa ngục.

Faust và Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

Thời kỳ Phục hưng, với sự khát khao kiến ​​thức không thể kiềm chế của nó, chỉ thúc đẩy sự phổ biến của hình ảnh một nhà khoa học bán mình cho quỷ dữ. Trong nhiều vở kịch rất khác nhau, anh ta được đưa vào những đặc điểm của một kẻ nổi loạn chống lại Chúa, anh ta là một nhà nhân văn, hài kịch và phản diện, nhưng Faust theo cách hiểu của Goethe đã trở thành sách giáo khoa - một nhân vật bi thảm đầy không tin và không tin.

Giao ước với Mephistopheles được xem là hoàn thành xong khi Faust đạt đến khoái cảm cao nhất trong cuộc sống ("tạm dừng một chút ít, bạn thật xinh đẹp"). Nhà khoa học đã hoàn thành xong điều kiện này, nhưng những thiên thần đã đánh cắp linh hồn của ông từ ác quỷ và đưa nó lên thiên đường. Từ lịch sử của Faust, bằng phương pháp này hay cách khác, tất cả những tác phẩm khác về việc bán linh hồn cho ma quỷ ngày càng phát triển.

Bạn hoàn toàn có thể thông minh hơn không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ

Nếu bạn tin vào những truyền thuyết, ma quỷ hoàn toàn có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) đã hứa với anh ta về việc xây dựng nhà thời thánh linh hồn của người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa của nó. Ở đây truyền thuyết tăng gấp hai - trong một phiên bản của nó, ma quỷ ngay lập tức dựng lên một nhà thời thánh xung quanh Wolfgang, khiến anh ta không hề lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa và vào địa ngục.

Trong trường hợp thứ hai, Wolfgang cầu nguyện một phép màu, và con sói là người đầu tiên vượt qua ranh giới của ngôi đền. Nhà thờ Quỷ ở St. Wolfgang vẫn còn tồn tại cho tới ngày này - một trong số ít trên thế giới có hai bàn thờ cúng cùng một lúc. Trong một số trong những phận trớ trêu đến ác độc, không xa đó là trại tập trung Dachau, nơi Đức quốc xã giam giữ ít nhất 3.000 linh mục.

Hiệp ước được niêm phong bằng máu được xem là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, điều này được cho là sẽ khiến mọi người quay sống lưng lại với kết luận của anh ta, chính bới một người đã phạm một tội lỗi lớn và những gì đã làm không thể được đảo ngược - nếu không mọi người sẽ nỗ lực nhận sự phục vụ của Satan, sử dụng chúng và chấm hết thỏa thuận.

Tuy nhiên, một số trong những nhà thần học đã dạy rằng nếu bạn đốt hợp đồng, tất cả những phụ kiện phép thuật và tất cả những thứ nhận được từ ma quỷ, thành tâm ăn năn trong nhà thời thánh và đền bù cho những tổn hại đã gây ra cho con người, thì có lẽ rằng linh hồn hoàn toàn có thể được cứu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đánh bại ma quỷ theo cách Faustian, ngăn ngừa khoảnh khắc. Người anh hùng của truyện ngắn "Chuyến tàu đến địa ngục" (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của tớ để có thời cơ dừng thời gian vào thời điểm mà ông cho là tốt nhất. Đương nhiên, đối với anh ta dường như điều tốt nhất vẫn chưa tới, và anh ta già đi một cách bảo vệ an toàn và đáng tin cậy, nhưng trốn thoát khỏi Underworld, quyết định dừng thời gian ngay trên chuyến tàu đưa anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ có Faust của riêng mình. Anh hùng của Cách mạng Hoa Kỳ, Tướng Jonathan Moulton, đã bán linh hồn của tớ cho quỷ dữ để lấp đầy những chiếc ủng của tớ bằng vàng hàng tháng. Người lính xảo quyệt đã cắt bỏ đế của đôi ủng và đặt chúng qua lỗ ở tầng hầm. Ma quỷ nhận ra rằng tôi đã bị lừa, và trong cơn thịnh nộ đã thiêu rụi ngôi nhà đất của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã bán linh hồn của tớ cho quỷ dữ để đổi lấy quyền sở hữu thành thạo cây vĩ cầm. Tin đồn là tin đồn, nhưng giám mục Nice đã từ chối nhạc sĩ trong thánh lễ tang lễ


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=C_GA5vIi_Vo[/embed]

Review Cách ký hiệp ước với quỷ ?

Bạn vừa tham khảo nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Cách ký hiệp ước với quỷ tiên tiến nhất

Share Link Tải Cách ký hiệp ước với quỷ miễn phí

Hero đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Cập nhật Cách ký hiệp ước với quỷ Free.

Giải đáp thắc mắc về Cách ký hiệp ước với quỷ

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Cách ký hiệp ước với quỷ vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha #Cách #ký #hiệp #ước #với #quỷ - 2022-04-07 04:35:03 Cách ký hiệp ước với quỷ

Post a Comment